The Second SN603

Còn hàng

Giá 390.000₫

The Second: Styling Clay

1. Tổng quan về sản phẩm: Sau thành công bước đầu SN603 nhận thấy cần tiếp tục cho ra một sản phẩm mới và để điền vào khoảng trống mà First Time không thể đáp ứng được, đó là một sản phẩm dành cho tóc trung bình mỏng, đồng thời nó cũng phải giải quyết được nhu cầu về hiệu năng cao và thích hợp với khí hậu cũng như chất tóc của người Việt Nam.

2. Thiết kế:

a. Hộp đựng: Hộp nhựa phiên bản 100g với chất nhựa được chọn lựa kỹ càng, chịu được nhiệt cao, không biến dạng theo thời gian và an toàn cho người sử dụng. Thiết kế độc quyền cùng với chốt mở cực kỳ chắc chắn khiến việc bảo quản sản phẩm được đảm bảo tối đa. Các chi tiết được trau chuốt tỉ mỉ tạo cảm giác sang trọng và đầm tay cho người sử dụng. Hộp thiết đen sang trọng phiên bản 56g với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, cũng đã được chọn lọc và test rất kỹ càng về độ an toàn cũng như bảo quản cho sản phẩm.

b. Label: Mặt trước với tông màu chủ đạo là màu cam đất với hình chúa tể muôn loài sư tử cùng chiếc vương miện, trên nền một hoang mạc. Các chi tiết và nội dung trên label được thiết kế tỉ mỉ về màu sắc kết hợp với hiệu ứng phản quang tạo nên sự sang trọng. Chất liệu làm nên label cũng được SN603 test rất khắt khe để cho ra label chống rách, chống thấm nước, các chi tiết màu sắc bền đẹp theo thời gian. Mặt sau là đầy đủ mọi thông tin về The Second với lối thiết kế như mặt trước tạo sự rõ ràng và đồng bộ.

3. Mùi hương và chất sáp:

a. Mùi hương: Cực fresh với tông mùi được mix từ chanh, coca-cola và nhấn nhá bằng một chút cay cay của quế.

b. Chất sáp: Styling Clay đây là đặc điểm chất sáp mà chúng tôi nghĩ là hợp lý cho The Second lý do là vì The Second là một sản phẩm tạo kiểu chứa clay nhưng kết cấu khá nhẹ có khả năng làm prestyling, đề cao sự tiện dụng và tiết kiệm. Chất sáp màu cam đất mềm dẻo, lấy ra khá dễ dàng, mịn nên xoa ra tay không có gì khó khăn.

4. Hiệu năng:

a. Prestyling: Điểm mạnh nhất có lẽ là phần này khi The Second có thể dùng làm prestyling cực tốt trên mọi nền tóc. Hàm lượng chất dưỡng cao cùng với các chất bảo vệ nhiệt và tạo form tốt, khi prestyling bằng The Second sẽ đảm bảo được 2 vấn đề tiên quyết là bảo vệ nhiệt trước máy sấy và tạo nền form tóc tốt, tăng volume và texture.

b. Apply: Là một sản phẩm được thiết kế theo hướng cân bằng khô lại dành đặc trị cho tóc mỏng nên The Second có một sự trung hòa hoàn hảo giữa First Time và The Eternal không quá đầm mượt như First Time cũng không quá chắc nịch như The Eternal. The Second cung cấp một độ dính vừa đủ kết hợp với chất sáp nhẹ sẽ tạo nên 1 độ hold cố định nhưng thoải mái cho mái tóc của bạn. Một cảm giác tuyệt vời mà các bạn tóc mỏng đều mong muốn đó là việc bạn sẽ dễ dàng tạo mọi form tóc mà mình muốn nhưng áp lực tạo lên tóc của bạn là cực kỳ ít.

c. Texture và Volume:

- Texture: Dạng clay, kết dính cao, không rít khiến cho việc tách các lọn tóc dễ dàng. Tuy nhiên với việc chất sáp được thiết kế nhẹ nên việc giữ texture khủng ở một khoảng thời gian lâu không phải là điểm mạnh của The Second.

- Volume: Bù lại ở phần Volume với những gì đã được giới thiệu chắc chắn The Second sẽ cho bạn một volume chạm đỉnh.

d. Restyle tái tạo kiểu: Khá là mức mà chúng tôi dành cho khả năng chống mũ bảo hiểm của The Second. Tuy nhiên đó là thang điểm khi bạn không sử dụng bất kỳ sản phẩm hỗ trợ prestyling nào. Nếu kết hợp với prestyling khác hoặc pre và finish bằng chính The Second thì độ nuột và khả năng lấy lại form tóc như lúc ban đầu của The Second không thua kém bất kì sản phẩm nào đâu nhé.

5. Dưỡng tóc và gội rửa:

- Về cuối ngày những chất dưỡng lưu lại lên tóc sẽ khiến bạn thật sự thích thú đồng thời có khả năng hút dầu nhẹ sẽ tăng thêm phần sạch sẽ cho mái tóc của bạn. Nhưng việc gội rửa sẽ hoàn toàn khác với các sản phẩm khác, tất nhiên khả năng gội rửa là dễ dàng nhưng cảm giác khi gội xong mới quan trọng, SN603 không nghĩ bạn sẽ thích cảm giác này, đó là cảm giác như tóc vẫn còn 1 lớp màng bao bọc trên tóc. Chính xác đừng lo vì đó là thành phần mà chúng tôi cực kỳ tâm đắc, thứ nhất nếu bạn sấy tóc ngay sau khi tắm thành phần này sẽ giảm đến 60% lượng nhiệt tóc bạn phải chịu và thứ 2 về lâu về dài khi dùng The Second bạn sẽ không cảm thấy tóc mình bị khô xơ mà ngược lại còn dễ dàng vào nếp, dựng form nhanh và chắc khỏe.

6. Ưu điểm và nhược điểm:

- Ưu điểm:

o Khả năng giữ cao – High Hold

o Cung cấp một volume chạm đỉnh – High Vol

o Chất sáp kết cấu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái

o Tối ưu hóa khả năng prestyling dùng được cho mọi chất tóc. Đồng thời tạo được sự tiết kiệm cho người dùng.

o Nhiều dưỡng chất cung cấp cho tóc.

- Nhược điểm:

o Texture cao nhưng không giữ được trong khoảng thời gian dài nếu phải restyle lại nhiều lần.

o Nếu dùng độc lập chỉ finish không dùng prestyling bổ trợ, khả năng chống chọi mũ bảo hiểm chỉ ở mức khá.

o Cảm giác sau gội rửa ở trên như đã giới thiệu, nếu bạn là một người khắt khe về vấn đề này thí nó cũng là 1 nhược điểm.

7. Khuyến cáo sử dụng:

- Nếu sấy chay không sử dụng sản phẩm hỗ trợ thì Finish 1 đến 1,25 đốt.

- Nếu có dùng sản phẩm hỗ trợ prestyling hoặc pre bằng chính The Second thì pre 0,25 đến 0,5 đốt. Finish 0,75 đến 1 đốt.

Nếu bạn nào quen dùng nhiều kiểu bê tông thì dùng nhiều hơn 1 chút nhưng đồng nghĩa nó sẽ rít hơn 1 chút.

- Không nên kết hợp với tonic.

- Tốt trên nền tóc trung bình mật độ trung bình trở xuống, tóc mỏng (mọi mật độ). Do tính chất cân bằng hướng khô và độ dưỡng cao nên phù hợp nhất với tóc khô xơ, dầu nhẹ.

 

🏡 Số 27 ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa - Hà Nội
☎ Hotline: 0985 932 015 & 0971 656 861

Messenger Tago - Men's Grooming Messenger Tago - Men's Grooming 0985 932 015