Dark Time SN603

Còn hàng

Giá 390.000₫

Dark Time: Matte Paste

1. Tổng quan về sản phẩm: Dark Time ra đời bởi 2 yếu tố: Khi mà trào lưu Matte Paste đang rầm rộ trên toàn thế giới Stephen Nolan 603 cũng không nằm ngoài guồng quay đó và yếu tố thứ 2 nhằm thỏa mãn những khách hàng khó tính. Họ yêu cầu một sản phẩm cao về hiệu năng, khô hút dầu như The Eternal, lại pre được và nhẹ như The Second, thật khó phải không nhưng Dark Time chính xác là thứ họ cần.

2. Thiết kế:

a. Hộp đựng: Hộp nhựa phiên bản 100g với chất nhựa được chọn lựa kỹ càng, chịu được nhiệt cao, không biến dạng theo thời gian và an toàn cho người sử dụng. Thiết kế độc quyền cùng với chốt mở cực kỳ chắc chắn khiến việc bảo quản sản phẩm được đảm bảo tối đa. Các chi tiết được trau chuốt tỉ mỉ tạo cảm giác sang trọng và đầm tay cho ngưởi sử dụng. Hộp thiết đen sang trọng phiên bản 56g với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, cũng đã được chọn lọc và test rất kỹ càng về độ an toàn cũng như bảo quản cho sản phẩm.

b. Label: Mặt trước với tông màu chủ đạo là màu xám bạc cùng với hình quả tim và đầu lâu được điều kiển bằng một bàn tay trên nền những vạt khói mờ ảo. Các chi tiết và nội dung trên label được thiết kế tỉ mỉ về màu sắc kết hợp với hiệu ứng phản quang tạo nên sự sang trọng. Chất liệu làm nên label cũng được SN603 test rất khắt khe để cho ra label chống rách, chống thấm nước, các chi tiết màu sắc bền đẹp theo thời gian. Mặt sau là đầy đủ mọi thông tin về Dark Time với lối thiết kế như mặt trước tạo sự rõ ràng và đồng bộ.

3. Mùi hương và chất sáp:

a. Mùi hương: Tông biển gợi cảm, tươi mát cùng với mùi cam bergamot và quýt, chảy vào hương giữa của hương thảo, hoa nhài và hồng, cuối cùng là một chút tinh dầu hoắc hương. Tạo nên một mùi hương mà bạn chỉ muốn nhắm mắt lại và tận hưởng thật lâu.

b. Chất sáp: Matte Paste là đặc điểm chất sáp của Dark Time. Chắc chắn là vậy không cần phải giới thiệu nhiều Dark Time đích thị là chuẩn paste. Kết cấu sáp nhẹ có khả năng làm prestyling, đề cao sự tiện dụng và tiết kiệm. Chất sáp màu trắng cực kỳ dễ lấy và đánh tan.

4. Hiệu Năng:

a. Prestyling: Đối thủ xứng tầm với The Second - Dark Time có thể dùng pre trên mọi nền tóc. Tuy nhiên vì tính chất tạo khô nên đành xếp sau The Second 1 bậc cảm giác khá khô mà không phải ai cũng thích, nhưng bù lại form tóc nền cũng như texture và volume khi pre xong thì Dark Time bỏ xa The Second. Mặc dù khô nhưng vấn đề bảo vệ nhiệt chắc chắn vẫn được đảm bảo cho mái tóc của bạn nhé.

b. Apply: “ kinh ngạc “ là điều mà nhiều khách hàng sẽ thốt lên khi apply Dark Time. Điều hoàn hảo là không thể vì thế khi apply Dark Time bạn sẽ có cảm giác hơi rít 1 chút đúng với bản chất của dòng paste. Còn vì sao kinh ngạc? Mặc dù là paste nhưng form tóc chắc chắn như khi apply The Eternal thậm chí còn có phần nhỉnh hơn vì kết cấu nhẹ của mình, áp lực lên tóc là vừa đủ, thoải mái.

c. Texture và volume: Có lẽ ngoài việc rít thì không còn điểm gì để chê Dark Time thật. Texture linh hoạt, muốn to có to muốn nhỏ có nhỏ, tuy nhiên giống như The Second nếu sử dụng độc lập khả năng giữ texture qua thời gian chỉ nằm ở mức khá. Volume chạm đỉnh, giữ lâu. Kết dính – kết cấu nhẹ - tạo khô hút dầu đã phú cho Dark Time những cái mà sản phẩm khác trong line phải ganh tỵ

d. Restyle tái tạo kiểu: Bạn lo ngại việc rít khi Dark Time được giới thiệu là khô rít? Việc đó sẽ hoàn toàn không xảy ra vì độ rít của Dark Time sẽ giảm theo thời gian, quá tuyệt phải không. Kết hợp với khả năng tạo khô hút dầu cùng độ kết dính cao cho dù 1 ngày có bao nhiêu lần đi nữa, thì form tóc của bạn khó lòng bị biến đổi bởi chiếc mũ bảo hiểm cũng như thời tiết nắng nóng.

5. Dưỡng tóc và gội rửa:

- Về cuối ngày sạch sẽ và khô ráo là những gì bạn sẽ nhận được. Việc gội rửa sẽ hoàn toàn khác với các sản phẩm khác, tất nhiên khả năng gội rửa là dễ dàng nhưng cảm giác khi gội xong mới quan trọng, SN603 không nghĩ bạn sẽ thích cảm giác này, đó là cảm giác như tóc vẫn còn 1 lớp màng bao bọc. Chính xác đừng lo vì đó là thành phần mà hãng cực kỳ tâm đắc, thứ nhất nếu bạn sấy tóc ngay sau khi tắm thành phần này sẽ giảm đến 60% lượng nhiệt tóc bạn phải chịu. Trong Dark Time thành phần dưỡng chất đa số đều tập trung cho việc cân bằng lượng dầu trên tóc, vì vậy những bạn tóc khô xơ cần dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc thì nên nghĩ đến phương án First Time hoặc The Second nhé.

6. Ưu điểm và nhược điểm:

- Ưu điểm:

o Khả năng giữ nếp cao – High Hold.

o Voulume chạm đỉnh, giữ lâu – High Hold.

o Chống chọi mũ bảo hiểm tốt và tái tạo kiểu dễ dàng.

o Tối ưu hóa khả năng prestyling dùng được cho mọi chất tóc. Đồng thời tạo được sự tiết kiệm cho người dùng.

o Giải quyết bài toán thời tiết, tóc dầu dễ bết.

- Nhược điểm:

o Không thích hợp lắm với những bạn tóc khô xơ.

o Cảm giác hơi rít khi apply.

o Chỉ chú trọng vào việc cân bằng lượng dầu trên tóc, không cung cấp quá nhiều dưỡng chất cho tóc.

o Cảm giác sau gội rửa ở trên như đã giới thiệu, nếu bạn là một người khắt khe về vấn đề này thì nó cũng là 1 nhược điểm.

7. Khuyến cáo sử dụng:

- Nếu sấy chay không sử dụng sản phẩm hỗ trợ thì Finish 1,5 đến 1,75 đốt.

- Nếu có dùng sản phẩm hỗ trợ prestyling hoặc pre bằng Dark Time thì pre 0,5 đốt. Finish 1 đến 1,25 đốt.

Nếu bạn nào quen dùng nhiều kiểu bê tông thì dùng nhiều hơn 1 chút nhưng đồng nghĩa nó sẽ rít hơn 1 chút.

- Không nên kết hợp với tonic.

- Tốt trên mọi chất tóc. Do tính tạo khô cao nên sẽ rất thích hợp với các bạn hoạt động ra mồ hôi nhiều, tóc có dầu. Các bạn thích cân bằng, ẩm hoặc tóc khô sơ nên cân nhắc nhé không khuyến khích sử dụng Dark Time.

 

🏡 Số 27 ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa - Hà Nội
☎ Hotline: 0985 932 015 & 0971 656 861

Messenger Tago - Men's Grooming Messenger Tago - Men's Grooming 0985 932 015