Sáp Dark Time SN603 – Siêu Phẩm Làm Đẹp Cho Mái Tóc – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Sáp Dark Time SN603 – Siêu Phẩm Làm Đẹp Cho Mái Tóc

Còn hàng

Giá 390.000₫

Sáp vuốt tóc được xem là sản phẩm thiết yếu của nam giới, trong đó Dark Time SN603 đang được nhiều người lựa chọn. Việc tạo cho mình kiểu tóc đẹp, phong cách và hợp thời trang là điều mà các nam giới cần làm mỗi ngày khi đi ra ngoài. Một mái tóc đẹp sẽ tôn vinh được nét điển trai, phong độ và sự tự tin.

Thị trường nhiều sản phẩm về sáp vuốt tóc tốt với các công năng, giá trị sử dụng khác nhau, bạn cần chọn sản phẩm sáp vuốt tóc phù hợp với nhu cầu, túi tiền ,thời gian sử dụng dài lâu. Dark Time SN603 sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tổng quan về Dark Time SN603 

Dark Time SN603 được ra đời bởi hai yếu tố. Khi mà trào lưu Matte Paste rầm rộ trên thế giới thì thương hiệu Stephen Nolan 603 cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ và yếu tố thứ hai chính là thỏa mãn các khách hàng khó tính. Họ cần sản phẩm có nhiều hiệu năng, có khả năng hút dầu, lại pre được và nhẹ. Vì thế mà dòng sản phẩm Dark Time SN603 là thứ mà họ cần đến.

Thông tin về Dark Time SN603

-         Dung tích: 100gr

-         Độ giữ nếp: High Hold

-         Mùi hương: mùi cam bergamot, quýt, hương thảo, hoa nhài, hồng, tinh dầu hoắc hương.

Ưu điểm của sáp vuốt tóc Dark Time SN603

-         Khả năng giữ nếp cao

-         Volume chạm đỉnh và giữ trong thời gian dài

-         Chống chọi được với mũ bảo hiểm khi đội

-         Tạo kiểu dễ dàng

-         Tối ưu hóa được khả năng prestyling dùng được cho các chất tóc

-         Giải quyết được bài toán thời tiết và tóc dầu bết

Đối tượng nên sử dụng sáp vuốt tóc Dark Time SN603

-         Người có mái tóc dầu dễ bết

-         Người muốn tạo kiểu cho tóc, giữ nếp lâu

Đánh giá sáp vuốt tóc Dark Time SN603

Thiết kế

  • Hộp đựng: Hộp nhựa với phiên bản là 100gr làm từ chất nhựa, có khả năng chịu được nhiệt độ cao và không biến dạng theo thời gian, đặc biệt là an toàn với người dùng. Thiết kế chắc chắn bảo vệ sản phẩm tối đa tốt nhất. Chi tiết được trau chuốt tỉ mỉ tạo ra cảm giác sang trọng, đầm tay.
  • Label: Tông màu mặt trước là màu xám bạc với hình quả tim, đầu lâu. Chi tiết và nội dung ở trên label thiết kế rất tỉ mỉ đối với màu sắc, có sự phản quang tạo ra sự sang trọng. Chất liệu tạo nên label được SN603 test khắt khe giúp label chống thấm nước, chống rách

Mùi hương

Mùi hương có tông biển gợi cảm, có cảm giác tươi mát với mùi cam bergamot và quýt, hoa nhài, hồng, hương thảo và cuối cùng là chút tinh dầu hoắc hương mang đến mùi hương mà bạn muốn nhắm mắt, tận hưởng thật lâu.

Chất sáp

Đặc điểm chất sáp của sáp vuốt tóc Dark Time SN603 là Matte Paste. Chắc chắn là như thế, không cần phải giới thiệu quá nhiều về Dark Time SN603 đích thị là chuẩn paste. Sáp có kết cấu nhẹ với khả năng làm prestyling giúp đề cao được sự tiện dụng, tiết kiệm. Chất sáp này có màu trắng dễ lấy, đánh tan nhanh.

Hiệu năng

  • Prestyling: Dark Time SN603 được đánh giá là đối thủ xứng tầm với sản phẩm The Second – Dark Time. Tuy tính chất tạo khô cao nhưng bù lại form tóc nền, Dark Time SN603 có thể bỏ xa The Second.

  • Apply: Khách hàng sẽ phải thốt lên kinh ngạc khi sử dụng sáp vuốt có cho bạn form tóc chắc chắn.

  • Texture và volume: Bên cạnh việc rít thì Dark Time SN603 không còn nhược điểm nào. Texture linh hoạt, muốn nhỏ có nhỏ và muốn to có to. Volume chạm đỉnh và giữ lâu. Kết cấu nhẹ, kết dính, tạo khô hút dầu đã làm cho Dark Time SN603 trở nên ấn tượng, thu hút mọi người.

  • Tạo kiểu tóc: kết hợp hoàn hảo với khả năng tạo khô hút dầu nên form tóc của bạn được giữ nếp, tạo kiểu nhanh chóng, ít bị biến đổi.

Bạn muốn sử dụng Dark Time SN603, bạn không biết mua ở đâu? Vậy liên hệ ngay tới Tago để được nhân viên giải đáp, tư vấn cho bạn tốt nhất.

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0