PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI:

"Tất cả các khách hàng được phục vụ bằng cả trái tim, tình cảm và sự tinh tế.

Một sự tư vấn nhanh chóng chú trọng tới sự hài lòng của khách hàng.

Lịch sự, trách nhiệm và hiệu quả.

Bù đắp lại một chút những gì cuộc sống đã lấy mất.

Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi"

 

VÌ SAO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI TAGO?

1. Uy tín & thương hiệu:
Tago tự hào là đơn vị lớn nhất tại Việt Nam chuyên kinh doanh các sản phẩm tạo kiểu tóc với uy tín hơn 5 năm trên thị trường. Khi mà các sản phẩm tạo kiểu tóc & làm đẹp cho nam giới ngày càng nở rộ với vô vàn sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Vậy đơn vị nào uy tín? Đơn vị nào đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tới cho khách hàng? Câu trả lời của bạn chính là Tago​. Các khách hàng đã đi cùng Tago ngay từ những ngày đầu thành lập luôn hiểu rõ điều này.

2. Giải đáp tận tâm:
Đi lên từ cửa hàng đầu tiên ở 1 con phố thuộc quận Ba Đình, Hà Nội. Chúng tôi thấu hiểu và nhận ra sự hài lòng của quý khách là giá trị cốt lõi cho sự thành công của Tago. Do vậy, đội ngũ tư vấn viên của Tago từ khi mới sinh thành đến khi trở thành đơn vị lớn nhất tại Việt Nam chuyên kinh doanh các sản phẩm tạo kiểu tóc đã luôn tận tâm, tận lực phục vụ quý khách từ những câu hỏi nhỏ nhất đến những câu hỏi "khoai" nhất mà chưa 1 lần nề hà.

3. Chuyển hàng siêu tốc:
Mỗi ngày chúng tôi có 60-80 đơn ship chuyển hàng. Chúng tôi thường xuyên bị “quá tải” số lượng đơn nhưng đội ngũ shipper của chúng tôi luôn cố gắng giao hàng đúng giờ cho quý khách không kể trời “nắng” hay “mưa”, trời “giông” hay là “bão tố”.
Chúng tôi còn chuyển hàng đi toàn quốc. Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, Tago sẽ chuyển đồ tới tận cửa nhà bạn hoặc nơi ở bạn mong muốn.

Rất mong được đón tiếp những Mann Up đang trên đường tìm lại vẻ đẹp trai vốn có của bản thân và cả những cô gái đang tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc cho người yêu cũng như người thân của mình.

Chào mừng các bạn đến với Tago. Rất vui & hân hạnh được phục vụ!

Messenger Tago - Men's Grooming Messenger Tago - Men's Grooming 0985 932 015