Chính sách đổi - trả – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Tại Tago, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm phù hợp, đi kèm với chất lượng và giá cả phải chăng hơn bất cứ đơn vị nào khác trên thị trường. Chúng tôi rất tiếc và hiểu rằng đôi khi sản phẩm bạn nhận được sẽ gặp một vài sự cố, chính vì vậy chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn 4 ngày đổi hàng hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự do tìm cho mình một sản phẩm phù hợp và cảm thấy thoải mái khi mua hàng tại Tago.

Trong vòng 4 ngày kể từ ngày mua hàng, Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng hoàn toàn miễn phí. Thời hạn 4 ngày được tính theo mốc từ khi Quý khách nhận được hàng hoặc thời gian chúng tôi bán hàng trực tiếp (tại cửa hàng) cho Quý khách.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

Hàng đã mua rồi có thể đổi với tình trạng mới 100% trong vòng 4 ngày – Chỉ chấp nhận đổi 1 lần duy nhất và đổi mới sản phẩm đã có dấu hiệu qua sử dụng nếu có lỗi do nhà sản xuất.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:

- Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản nêu rõ trong chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm được đổi cần thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:

- Yêu cầu đổi hàng cần được thực hiện trong vòng 4 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng.

- Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Sản phẩm không bị móp méo, trầy xước, hư hỏng, rách hoặc có dấu hiệu cạy mở.

- Các phụ kiện, quà tặng kèm theo (nếu có)....phải còn đầy đủ và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

- Bao bì đóng gói sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị móp, rách…

Xin cảm ơn...!!!

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0