Sáp The Eternal SN603 – Siêu Phẩm Dành Cho Mái Tóc – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Sáp The Eternal SN603 – Siêu Phẩm Dành Cho Mái Tóc

Còn hàng

Giá 390.000₫

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá siêu phẩm dành cho mái tóc nam giới có tên là The Eternal SN603. Dù là sản phẩm sáp vuốt tóc nội địa Việt Nam nhưng có nhiều ưu điểm, công dụng vượt trội.

Sáp vuốt tóc The Eternal SN603 là sản phẩm mới của thương hiệu Stephen Nolan 603. Phiên bản này mang đến cho người dùng chất sáp mới có thể khắc phục được các nhược điểm của phiên bản cũ, cùng với hiệu năng cải thiện đáng kể, The Eternal SN603 chính là sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm. 

Giới thiệu về sáp vuốt tóc The Eternal SN603

The Eternal SN603 chính là sản phẩm mới tiếp nối sự thành công từ các phiên bản trước đó. The Eternal SN603 có hướng đi mới, phân khúc mới. Đó là phân khúc dành cho sản phẩm khô. Nhằm đạt được mục tiêu là giải quyết bài toán tình trạng tóc dầu, thời tiết khắc nghiệt, The Eternal ra đời mang tới các đặc điểm mà lọ sáp cần phải có trong mùa hè ở Việt Nam.

Thông tin sản phẩm

-         Dung tích: 100gr

-         Độ bóng: Tự nhiên/mờ

-         Độ giữ nếp: Strong Hold

-         Mùi hương: Xạ hương, gỗ đàn hương, hổ phách

Ưu điểm của sáp vuốt tóc The Eternal SN603

-         Khả năng giữ nếp mạnh

-          Tạo kết cấu cho tóc dễ dàng

-         Voulume cao điều chỉnh theo ý muốn dễ dàng

-         Có thể chống chọi với mũ bảo hiểm, tạo kiểu tốt

-         Giải quyết được bài toán thời tiết và tóc dầu dễ bết

Đối tượng nên sử dụng The Eternal SN603

-         Người có mái tóc dầu dễ bết

-         Người muốn có mái tóc tạo kiểu, giữ nếp

Đánh giá sản phẩm sáp vuốt tóc The Eternal SN603

Thiết kế

  • The Eternal SN603 có thiết kế với vỏ hộp hoàn toàn mới, làm bằng nhựa, màu label màu xanh lá in dạ quang sang trọng và nổi bật, bắt mắt kèm logo in người đàn ông mái tóc phong cách. Đặc biệt, hộp The Eternal SN603 có khả năng chống nước tốt.

Mùi hương

  • The Eternal SN603 có mùi hương pha trộn giữa hổ phách, xạ hương, gỗ đàn hương và chút cay cay từ húng quế ... tạo ra sự nam tính, quyến rũ.

Chất sáp

  • The Eternal SN603 có chất sáp Clay Wax nên khá mềm dẻo, dễ dàng lấy và đánh tan mà không gặp khó khăn nào, quan trọng hơn là sáp khắc phục được vấn đề về sạn lớn cợn ở phiên bản cũ.

Độ giữ nếp

  • Độ giữ nếp của The Eternal SN603 giữ vững phong độ, thậm chí vượt xa hơn so với phiên bản cũ, giữ nếp tóc tốt với thời gian lên đến 8 tiếng giúp bạn thoải mái trong sinh hoạt mà không sợ mái tóc không còn nếp. Form tóc sau khi tạo kiểu bằng The Eternal SN603 sẽ giữ form chắc chắn, nhất là kiểu tóc ngắn.

Dưỡng tóc và gội đầu

  • Cuối ngày, sau khi gội đầu, bạn sẽ nhận thấy mái tóc mình sạch sẽ và khô ráo. The Eternal SN603 có thể gội rửa bằng dầu gội đầu thông thường dễ dàng mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu.

Hiện nay, The Eternal SN603 đang được nhiều bạn nam sử dụng với mục đích giữ nếp, tạo kiểu cho tóc. Còn bạn thì sao?

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0