The Eternal SN603

Còn hàng

Giá 390.000₫

The Eternal: Clay Wax

1. Tổng quan về sản phẩm: The Eternal là sản phẩm tiếp nối sự thành công của 2 cái tên trước. Nhưng lần này SN603 đã có một hướng đi mới, một phân khúc mới. Phân khúc mà trước khi có sự xuất hiện của The Eternal là yếu điểm của SN603. Đó là phân khúc dành cho các sản phẩm khô. Với mục tiêu giải quyết bài toán thời tiết khắc nghiệt cũng như tình trạng tóc dầu ở đại đa số đàn ông Việt. The Eternal ra đời đem theo những đặc điểm mà chắc chắn là một lọ sáp phải có trong mùa hè tại Việt Nam.

2. Thiết kế:

a. Hộp đựng: Hộp nhựa với phiên bản 100g với chất nhựa được chọn lựa kỹ càng, chịu được nhiệt cao, không biến dạng theo thời gian và an toàn cho người sử dụng. Thiết kế độc quyền cùng với chốt mở cực kỳ chắc chắn khiến việc bảo quản sản phẩm được đảm bảo tối đa. Các chi tiết được trau chuốt tỉ mỉ tạo cảm giác sang trọng và đầm tay cho ngưởi sử dụng. Hộp thiết đen sang trọng phiên bản 56g với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, cũng đã được chọn lọc và test rất kỹ càng về độ an toàn cũng như bảo quản cho sản phẩm.

b. Label: Mặt trước với tông màu chủ đạo là màu xanh lá cùng với hình người đàn ông được kết hợp cùng chiếc la bàn, cây cỏ, chim trời trên nền một khu rừng. Các chi tiết và nội dung trên label được thiết kế tỉ mỉ về màu sắc kết hợp với hiệu ứng phản quang tạo nên sự sang trọng. Chất liệu làm nên label cũng được SN603 test rất khắt khe để cho ra label chống rách, chống thấm nước, các chi tiết màu sắc bền đẹp theo thời gian. Mặt sau là đầy đủ mọi thông tin về The Eternal với lối thiết kế như mặt trước tạo sự rõ ràng và đồng bộ.

3. Mùi hương và chất sáp:

a. Mùi hương: Một sự pha trộn của gỗ đàn hương, xạ hương, hổ phách, hắc hương và một chút cay cay của quế. Tạo nên sự nam tính và quyến rũ.

b. Chất sáp: Clay Wax đây đặc điểm chất sáp mà SN603 cho rằng là hợp lý với The Eternal, lý do là vì The Eternal là một sản phẩm tạo kiểu có tỉ lệ clay cao mặc dù không thể dùng để pre styling nhưng độ ổn định và dễ chơi “ vuốt phát ăn ngay” của nó thì cực kỳ hiệu quả. Chất sáp màu xanh lá nhạt mềm dẻo, lấy ra khá dễ dàng, mịn nên xoa ra tay không có gì khó khăn.

4. Hiệu năng:

a. Apply: “ Chắc chắn “ là 2 từ mà có thể mô tả chính xác khi bạn vừa apply The Etenal, với một độ khô nhẹ khi vừa apply – độ kết dính vừa đủ - độ đầm của clay – và đặc biệt là không rít, không kéo tóc như các sản phẩm clay khác. Sẽ đem lại cảm giác form tóc của bạn được tạo dựng ngay tức khắc. Matte Shine là độ hoàn thiện khi vừa apply.

b. Texture và Volume:

- Texture: Dạng clay, kết dính cao, không rít khiến cho việc tách các lọn tóc dễ dàng. Sẽ không bất ngờ nếu như The Eternal cung cấp cho mái tóc của bạn rất nhiều texture.

- Volume: Mặc dù là dạng clay, nhưng mang tính chất tạo khô – hút dầu, cùng với kết dính cao sẽ không bất ngờ nếu volume của bạn cao vượt qua cả sự mong đợi.

c. Restyle tái tạo kiểu: “ Đâu lại về đấy “ diễn tả chính xác khả năng tái tạo kiểu của The Eternal cho dù 1 ngày có bao nhiêu lần đi nữa. Thì với độ kết dính chắc chắn kết hợp cùng với khả năng chống mồ hôi, hút dầu của của The Eternal mà form tóc của bạn khó lòng bị biến đổi bởi chiếc mũ bảo hiểm cũng như thời tiết nắng nóng.

5. Dưỡng tóc và gội rửa:

- Về cuối ngày sạch sẽ và khô ráo là những gì bạn sẽ nhận được. Việc gội rửa sẽ hoàn toàn khác với các sản phẩm khác, tất nhiên khả năng gội rửa là dễ dàng nhưng cảm giác khi gội xong mới quan trọng, SN603 không nghĩ bạn sẽ thích cảm giác này, đó là cảm giác như tóc vẫn còn 1 lớp màng bao bọc. Chính xác đừng lo vì đó là thành phần mà hãng cực kỳ tâm đắc, thứ nhất nếu bạn sấy tóc ngay sau khi tắm thành phần này sẽ giảm đến 60% lượng nhiệt tóc bạn phải chịu. Tại sao lại như vậy trong khi The Eternal được giới thiệu không có khả năng prestyling? Vì The Eternal có hoạt chất tạo màng bảo vệ tóc như First Time và The Second nhưng hàm lượng clay cao sẽ khiến việc bảo vệ nhiệt không được đảm bảo khi bạn vừa apply, tuy nhiên sau khi gội xả tất cả mọi thứ trôi hết chỉ còn lại hoạt chất này tạo 1 lớp màng cho tóc bạn vì vậy sẽ phát huy được tối đa công dụng của nó. Thứ 2 về lâu về dài khi dùng The Eternal sẽ giúp tóc bạn dễ dàng vào nếp, dựng form nhanh. Vậy còn độ dưỡng tóc? Trong The Eternal thành phần dưỡng chất đa số đều tập trung cho việc cân bằng lượng dầu trên tóc, vì vậy những bạn tóc khô xơ cần dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc thì nên nghĩ đến phương án First Time hoặc The Second nhé.

6. Ưu điểm và nhược điểm:

- Ưu điểm:

o Khả năng giữ nếp mạnh – Strong Hold

o Tạo kết cấu tóc cực kỳ dễ dàng và nhiều – Extreme Text

o Voulume cao có thể điểu chỉnh dễ dàng theo ý muốn.

o Chống chọi mũ bảo hiểm tốt và tái tạo kiểu dễ dàng.

o Giải quyết bài toán thời tiết, tóc dầu dễ bết.

- Nhược điểm:

o Không thích hợp lắm với những bạn tóc khô xơ.

o Không thể dùng như 1 prestyling.

o Chỉ chú trọng vào việc cân bằng lượng dầu trên tóc, không cung cấp quá nhiều dưỡng chất cho tóc.

o Cảm giác sau gội rửa ở trên như đã giới thiệu, nếu bạn là một người khắt khe về vấn đề này thì nó cũng là 1 nhược điểm.

7. Khuyến cáo sử dụng:

- Nếu sấy chay không sử dụng sản phẩm hỗ trợ thì Finish 1 đến 1,25 đốt.

- Nếu có dùng sản phẩm hỗ trợ prestyling thì pre 0,25 đến 0,5 đốt. Finish 0,75 đến 1 đốt.

Nếu bạn nào quen dùng nhiều kiểu bê tông thì dùng nhiều hơn 1 chút nhưng đồng nghĩa nó sẽ rít hơn 1 chút.

- Không nên kết hợp với tonic.

- Tốt trên mọi chất tóc và nền tóc trừ trường hợp tóc mỏng hoặc trung bình mật độ thưa. Do tính tạo khô cao nên sẽ rất thích hợp với các bạn hoạt động ra mồ hôi nhiều, tóc có dầu. Các bạn thích cân bằng, ẩm hoặc tóc khô xơ nên cân nhắc nhé không khuyến khích sử dụng The Eternal.

 

🏡 Số 27 ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa - Hà Nội
☎ Hotline: 0985 932 015 & 0971 656 861

Messenger Tago - Men's Grooming Messenger Tago - Men's Grooming 0985 932 015