Kevin Murphy Rough Rider – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Sáp Kevin Murphy Rough Rider Cho Bạn Đẳng Cấp Vượt Trội

Còn hàng

Giá gốc: 740.000₫

Giá khuyến mại 635.000₫

Kevin Murphy là thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu trên thế giới, trong đó siêu phẩm sáp vuốt tóc  Kevin  Murphy  Rider đang được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi có độ giữ nếp cao, hút mồ hôi dầu hiệu quả.  

Không chỉ có tính năng giữ nếp, “miễn dịch” với mồ hôi, sản phẩm Kevin Murphy Rough Rider được thiết kế với 2 phiên bản to, nhỏ tiện lợi cho việc mang, dùng khi di chuyển.

Giới thiệu về Kevin Murphy Rough Rider

Kevin Murphy là thương hiệu sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng trên thị trường. Tuy công ty được đặt tại Úc nhưng sản phẩm của Kevin Murphy nói chung và Kevin Murphy Rough Rider nói riêng đều sản xuất ở Mỹ.

Thông tin sản phẩm:

-         Nguồn gốc: Úc

-         Trọng lượng: 100gr

-         Mùi thơm: Toffee + caramel dịu nhẹ

-         Không gây bết dính

-         Texture và volume đẹp

-         Độ giữ nếp: 10/10

Ưu điểm của sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider

-         Độ giữ nếp cao, thời gian giữ nếp dài lâu

-         Khả năng thấm hút dầu tương đối tốt mang đến cảm giác khô

-         Volume và Texture đẹp, rõ nét

-         Tạo kiểu tóc tự nhiên mà không hề bóng tóc

Đối tượng nên sử dụng Kevin Murphy Rough Rider?

Theo đánh giá, Kevin Murphy Rough Rider được sản xuất với tiêu chí dễ sử dụng, thích hợp trên mọi chất tóc từ mỏng cho tới dày. Đặc biệt, Kevin Murphy Rough Rider rất thích hợp cho những mái tóc dầu.

Đánh giá sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider

Chất sáp

  • Ở phiên bản Kevin Murphy Rough Rider, chất sáp dạng clay có màu cà phê sữa, mềm làm cho việc lấy, đánh tan, apply lên tóc tốt, độ rít giảm đi nhiều.

Mùi hương

  • Kevin Murphy Rough Rider có mùi hương nịnh mũi, ngọt nên ai ngửi cũng thích, rất giống mùi toffee caramel nhưng pha chút nước hoa nam tính.

Độ giữ nếp

  • Kevin Murphy Rough Rider có độ giữ nếp cao. Đây là lý do mà nhiều người yêu thích sử dụng Kevin Murphy Rough Rider. Sáp ăn tóc, không hề sạn hay vón cục. Chỉ lượng nhỏ apply lên tóc là đủ làm sợi tóc của bạn vào nếp đẹp đẽ và gọn gàng.

Độ phồng (volume) và hiệu ứng giữa mảng tóc (texture)

  • Kevin Murphy Rough Rider cho độ phồng tốt bởi chất sáp nhẹ hơn so với những dòng clay khác nên bạn chỉ cần sấy bằng nước và tóc có thể đụng nóc. Về texture, lọn tóc to và nhỏ rõ ràng và đẹp mắt.

Kevin Murphy Rough Rider là sáp vuốt tóc rất đáng để các bạn sở hữu với hiệu năng cực khủng mà Tago vừa nêu trên. Tago tự hào là địa chỉ phân phối Kevin Murphy Rough Rider chính hãng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành luôn tốt nhất thị trường.

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0