TOP 5 SÁP VUỐT TÓC SIÊU GIỮ NẾP CHO TÓC DÀY CỨNG, KHÓ VÀO NẾP

TOP 5 SÁP VUỐT TÓC SIÊU GIỮ NẾP CHO TÓC DÀY CỨNG, KHÓ VÀO NẾP

Những mái tóc dày cứng thường gặp khó khăn trong việc định hình nếp tóc, thường hay bị bung nếp sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm tạo kiểu. Vậy đâu là dòng sản phẩm sáp vuốt tóc phù hợp cho những bạn có mái tóc này, chúng tôi xin giới thiệu 5 dòng sản phẩm tốt nhất cho tóc dày để các bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình.

   1. Apestomen Volcanic Clay

Cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua đó chính là siêu phẩm Apestomen Volcanic Clay

Thương hiệu Apestomen được xem là ông vua của sản phẩm sáp vuốt tóc có giá tầm trung. Trong đó, Apestomen Volcanic Clay được review đánh giá là một sản phẩm sáp vuốt tóc chất lượng và luôn nằm trong danh sách các sản phẩm bán chạy nhất với giá cả cực kỳ phù hợp.

Sản phẩm có độ giữ nếp rất cao (Extreme Hold), cùng với độ khô có khả năng giữ nếp tốt khi tóc ra mồ hôi hoặc tóc dầu. Nên với những bạn có mái tóc dày mượt hoặc hay ra mồ hôi dầu thì Volcanic Clay là một sản phẩm cực kỳ hiệu năng với giá thành khá tốt. Ngược lại, nếu tóc bạn khá khô xơ thì nên xem những dòng sản phẩm dưới đây.

Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay

-> Bạn có thể mua ngay sản phẩm tại: https://tago.com.vn/volcanic-clay

    2. By Vilain Gold Digger

By Vilain chắc chắn là thương hiệu được nhiều người biết tới nhất, độ giữ nếp của By Vilain cũng cực kỳ tốt, nhưng quả thực By Vilain chỉ phát huy tác dụng tốt nhất với mái tóc khô hoặc bạn phải kết hợp thêm By Vilain Sidekick

By Vilain Gold Digger có một độ kết dính tóc rất cao nên khả năng giữ nếp của sản phẩm hoàn toàn giống với dòng chữ "Extreme Hold" bên ngoài vỏ hộp. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về nếp tóc trong suốt cả một ngày dài thậm chí đối với cả những mái tóc dày, cứng, khô xơ, rễ tre khó vào nếp. Kể cả khi hoạt động thể thao đổ mồ hôi thì chỉ cần dùng tay vuốt nhẹ là mái tóc đã lấy lại được ít nhất 80% form tóc ban đầu. Đây là một điều mà không phải sản phẩm ngoại nào cũng làm được và phù hợp với thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, với một độ nặng nhất định thì Gold Digger sẽ rất thích hợp với những mái tóc trung bình - dày, khó vào nếp nhưng điều thú vị là nó hoàn toàn vẫn có thể giữ nếp được cho tóc mỏng. Độ bóng của sản phẩm theo như bản thân mình cảm nhận nó sẽ đi từ Natural Shine đến Matte Shine theo thời gian chứ không đạt Matte Shine ngay từ đầu.

sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger

-> Bạn có thể mua ngay sản phẩm tại: https://tago.com.vn/by-vilain-gold-digger

   3. Hanz De Fuko Claymation

Hanz De Fuko Claymation là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Hanz De Fuko - một thương hiệu lớn và nổi tiếng về sáp vuốt tóc trên thế giới. Hanz như một ông trùm đã khẳng định vị trí thương hiệu của mình giống như Apple trong làng công nghệ với đẳng cấp rất riêng so với phần còn lại.

Hanz De Fuko cái tên đã trở thành huyền thoại. Có lẽ dù có rất nhiều sản phẩm ra đời tuy nhiên Hanz De Fuko vẫn tạo ra một sản phẩm Clay mà khó có thể thay thế được. Độ giữ nếp tuyệt vời mà Claymation mang lại giúp nó khuất phục tất cả các mái tóc dày cứng khó vào nếp nhất. Tuy nhiên đây cũng là một sản phẩm mang lại độ ẩm cho tóc nên sẽ phát huy hiệu quả cao nhất cho các mái tóc dày, khô không thường xuyên ra mồ hôi hay dầu. Ngoài ra Hanz De Fuko Claymation còn là một sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên nên rất tốt cho tóc và một điểm khiến một số bạn không thích ở sản phẩm này đó chính là sản phẩm gần như không mùi.

Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation

-> Bạn có thể mua ngay sản phẩm tại: https://tago.com.vn/hanz-de-fuko-clay-mation

   4. Blumaan Cavalier Clay

Không chỉ truyền tải được phong cách sống tích cực, nam tính và trẻ trung mà sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn còn có khả năng dưỡng tóc khỏe đẹp.

Dòng sản phẩm cao cấp vừa mới ra đời trong năm 2017 của Blumaan cũng là một sản phẩm rất đáng để trải nghiệm. Đây là một sản phẩm tạo một bước tiến lớn cho thương hiệu Blumaan, sản phẩm có sức cạnh tranh cao với dòng Claymation. Độ giữ nếp cực tốt, texture rất ảo diệu, cùng với dung tích nhiều là những điểm sáng của sản phẩm. Một mái tóc dày cứng chắc hẳn rất đáng để trải nghiệm.

Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn có khả năng giữ nếp cực lâu, lên tới hơn 8 tiếng. Lúc mà bạn mới vuốt lên tóc, bạn thấy độ rít nhẹ. Nhưng theo thời gian, độ rít đó sẽ giảm dần khiến độ giữ nếp cũng giảm theo. Tuy nhiên, sản phẩm cho độ giữ vững tại chân tóc rất cao tới độ giữ nếp được duy trì.

Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn

-> Bạn có thể mua ngay sản phẩm tại: https://tago.com.vn/blumaan-cavalier-clay-ngua-van

  5. Kevin Murphy Rough Rider

Ông Hoàng trong các dòng sáp vuốt tóc cao cấp, hiệu năng của Rough Rider mang lại chắc hẳn khiến những bạn đã sử dụng qua nó đều cực kỳ hài lòng. Với độ giữ nếp tốt, chất sáp có dạng clay khá đặc màu cà phê sữa và đã mềm hơn 2 phiên bản trước khiến cho việc lấy dễ dàng, hơn nữa chất sáp không quá nặng cùng với một độ khô hợp lý, đánh tan và apply lên tóc dễ hơn đồng thời độ rít đã được giảm đi rất nhiều. Điều này khiến hiến nó nằm TOP sản phẩm tốt nhất cho người Việt.

Mùi hương sang trọng và thiết kế hộp, label khiến Rough Rider luôn luôn nổi bật nhất và là sản phẩm đáng để lựa chọn.
 

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider

-> Bạn có thể mua ngay sản phẩm tại: https://tago.com.vn/kevin-murphy-rough-rider

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu!” TAGO cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng hơn bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường.

TAGO - Hệ Thống Sáp Vuốt Tóc, Mỹ Phẩm Chăm Sóc Nam Giới Toàn Quốc

“Số 1 về các sản phẩm làm đẹp nam giới!”

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!