SÁP VUỐT HANZ DE FUKO – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Sáp Hanz De Fuko Clay Mation – Siêu Phẩm Cho Tóc Dày

Còn hàng

Giá gốc: 480.000₫

Giá khuyến mại 432.000₫

Hanz De Fuko Clay Mation đã trở nên quen thuộc với nam giới dùng sáp vuốt tóc. Dù ở trên mạng nói nhiều về sản phẩm này nhưng chúng tôi vẫn muốn đánh giá dòng sản phẩm khách quan nhất giúp bạn đọc có thông tin hữu ích về sản phẩm này, giúp bạn chọn được dòng sáp tóc cao cấp cho mình.

Hanz De Fuko Clay Mation là sản phẩm vuốt tóc đầu tiên mà Fremen đã mua của Hanz De Fuko. Theo những người dùng  đã sử dụng qua sản phẩm nào đều yêu thích sản phẩm này.

Giới thiệu sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Clay Mation

Hanz De Fuko Clay Mation chính là sự kết hợp lý tưởng của wax và clay, cung cấp độ giữ nếp rất mạnh mẽ mà không hề mất đi sự linh hoạt ở việc điều chỉnh nếp tóc với độ hoàn thiện mờ, không hề bóng và khô.

Thông tin sản phẩm

-         Xuất xứ: Bắc Mỹ

-         Độ bóng: 0/5

-         Giữ nếp: 5/5

-         Mùi: không mùi

Ưu điểm của Hanz De Fuko Clay Mation

-         Giữ nếp cao

-         Dễ dàng vuốt lên tóc

-         Không gây bết dính, bắt vào tóc nhanh

-         Đội mũ bảo hiểm không ảnh hưởng lớn tới mái tóc

Đối tượng nên sử dụng sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Clay Mation

Hanz De Fuko Clay Mation phù hợp hầu hết các loại tóc, từ dài cho tới ngắn, từ cứng cho đến mềm. Do đó, bạn có thể dùng Hanz De Fuko Clay Mation để tạo vô vàn các kiểu tóc khác nhau.

Đánh giá về sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Clay Mation

Thiết kế

  • Hanz De Fuko Clay Mation không khác gì với phiên bản trước, vẫn thiết kế dạng bo tròn có điểm nhấn là dòng chữ có thương hiệu Hanz De Fuko, phần họa tiết in đậm tên sản phẩm. Nhưng nếu như bạn để ý kỹ thì bạn sẽ thấy, phiên bản Claymation được tinh chỉnh, ,thay đổi ở phần Label, có màu sắc lớp vỏ hộp gần gũi, sắc nét.

Chất sáp

  • Hanz De Fuko Clay Mation có chất sáp khá mềm, mịn nhưng khi thoa ra tay rất dẻo, nhất là khi càng thoa mạnh thì chất sáp của Hanz De Fuko Clay Mation càng mịn và cảm giác vô cùng dễ chịu khi dùng ở trên tóc.

Độ giữ nếp

  • Điều tạo ra tên tuổi sáp vuố tóc nam tên Hanz De Fuko Clay Mation là khả năng giữ nếp. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm giúp bạn có thể kiểm soát được mái tóc của mình thì Hanz De Fuko Clay Mation là sự lựa chọn đúng đắn.

Độ bóng

  • Độ bóng là nhược điểm của Hanz De Fuko Clay Mation bởi vừa lên tóc chưa kịp làm gì, độ bóng đã biến mất, làm cho mái tóc khô nhưng bạn có thể khắc phục điều này thì bạn nên kết hợp với By Vilain Sidekick.

Texture

  • Hanz De Fuko Clay Mation mang tới độ texture cao hơn hẳn với đàn anh, nếu tính theo thang điểm, độ tự nhiên của sản phẩm này đạt điểm 8/10.

Hanz De Fuko Clay Mation là sản phẩm mới của Hanz De Fuko, sản phẩm mang khả năng giữ nếp cao có độ hoàn thiện tự nhiên, cấu tạo từ 100% từ thành phần tự nhiên hữu cơ. Do đó, khi sử dụng sản phẩm Hanz De Fuko Clay Mation, tóc của bạn không bị cứng, không gây hư tổn.

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0