By Vilain Gold Digger – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Sáp By Vilain Gold Digger – Con Cưng Của By Vilain

Còn hàng

Giá 425.000₫

By Vilain Gold Digger xếp vào top các sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu By Vilain. Sáp vuốt tóc này cho bạn tạo kiểu style mà bạn yêu thích dễ dàng, giúp bạn phối hợp với thời trang, phụ kiện.

Có thể nói, By Vilain Gold Digger là sáp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, có hiệu suất cao với tính năng giữ nếp tốt, tạo mái tóc với độ tự nhiên hoàn hảo nhất, tạo độ bóng mờ tự nhiên.

Giới thiệu về sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger

By Vilain Gold Digger là sáp vuốt tóc được tạo ra nhằm tạo ra Extreme Hold & Matte Finish, có độ giữ nếp tóc ấn tượng. Do đó, By Vilain Gold Digger được xem là giải pháp dành cho những người có mái tóc undercut mang độ tóc dài cho tới trung bình.

Thông tin sản phẩm

-         Xuất xứ: Đan Mạch

-         Dung tích: 65 ml

-         Độ giữ nếp là: 5/5

-         Độ bóng: 1/5

Ưu điểm của sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger

-         Khả năng giữ nếp cao, cho tóc có độ tự nhiên hoàn hảo nhất.

-         Mái tóc bồng bềnh, vào nếp nhanh, bất chấp  mọi thời tiết

-         Sau khi đội mũ bảo hiểm, bạn tạo nếp như ban đầu dễ dàng.

-         Mùi hương dễ chịu và lôi cuốn

-         Gội đầu bằng nước và dầu gội đầu không để lại mảng bám trên tóc

Đối tượng nên sử dụng By Vilain Gold Digger

By Vilain Gold Digger là giải pháp dành cho những người có độ dài tóc từ dài cho tới trung bình, để kiểu undercut. Tuy nhiên, By Vilain Gold Digger được đánh giá là tuyệt phẩm sinh ra dành cho mái tóc dày và dài, khi tóc càng dài và càng dày thì sản phẩm lên tóc càng đẹp.

Đánh giá sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger

Thiết kế

  • By Vilain Gold Digger có phong cách thiết kế đơn giản nhưng label có màu vàng nhìn vô cùng chanh sả. Khi cầm By Vilain Gold Digger tôn lên cho bạn sự đẳng cấp, phong cách.

Chất sáp

  • Chất sáp By Vilain Gold Digger giống với phiên bản cũ Creamy, đặc màu vàng sáng và hơi cứng ở lớp trên, còn lớp dưới mềm mịn, dễ lấy cũng như dễ đánh tan. Khi đánh tan thì sáp tan ra tay, không hề vón cục. Khi apply sáp lên tóc, bạn thấy được độ kết dính tốt, độ rít sản phẩm cải thiện hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Mùi hương

  • By Vilain Gold Digger có hương thơm dịu nhẹ từ gỗ Đàn Hương cùng với gỗ Tuyết Tùng mang tới hương thơm sang trọng và nam tính. Tông mùi với hơi hướng cổ điển nhưng rất cuốn hút và quyến rũ người xung quanh.

Độ giữ nếp

  • By Vilain Gold Digger có độ kết dính cao, khả năng giữ nếp tốt. Bạn không cần phải lo lắng đối với mái tóc của mình trong cả ngày dài, thậm chí với mái tóc khô xơ, dày, cứng, khó vào nếp.

Hiệu ứng đan xen giữa mảng tóc và độ phồng mái tóc

  • By Vilain Gold Digger nhờ có độ kết tính cao nên cho nhiều hiệu ứng phân lớp giữa mảng tóc tốt, đặc biệt khi kết hợp pre-styling Sidekick Zero. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng ổn định form tóc tốt, chắc chắn.

Khả năng gôi đầu

  • Do cấu tạo từ thành phần tự nhiên nên sau khi sử dụng By Vilain Gold Digger, bạn có thể gội đầu lại bằng dầu gội thường dùng là có thể gội sạch.

By Vilain Gold Digger giữ nếp cho tóc tự nhiên nhưng không hề tạo ra độ bóng, giúp bạn tạo kiểu dễ dàng, không mất nhiều thời gian, đặc biệt là tạo kiểu nhanh và đẹp khi dùng máy sấy tóc. By Vilain Gold Digger là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho ai yêu thích style về tóc.

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0