TOP 5 CÁC LOẠI SÁP VUỐT TÓC CAO CẤP DÀNH CHO NHỮNG BẠN LẦN ĐẦU SỬ DỤNG SÁP

TOP 5 CÁC LOẠI SÁP VUỐT TÓC CAO CẤP DÀNH CHO NHỮNG BẠN LẦN ĐẦU SỬ DỤNG SÁP

Mới tập vuốt sáp thì nên dùng sáp gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người khi mới bắt đầu chơi sáp. Hôm nay Tago sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 loại sáp vuốt tóc cao cấp mà bạn nên sử dụng qua. Do là sáp vuốt tóc cao cấp nên giá tiền cũng cao. Và dưới đây là Top 5 các loại sáp vuốt tóc mà bạn nên xài qua khi mới tập chơi.

1. Blumaan Original Styling Meraki

Với version mới nhất là Tê giác xanh, Blumaan cuối cùng cũng đã hoàn thiện được công thức của mình, phiên bản hoàn hảo nhất , tuyệt vời nhất. Tê giác xanh mang một độ giữ nếp cao, với khả năng bảo vệ nhiệt tuyệt đối.

Blumaan Original Styling Meraki

 • Ưu điểm: Dành cho mọi loại tóc, có bảo vệ nhiệt nên có thể dùng làm Pre-styling. Mùi bạc hà ngửi khá mát mũi, chất sáp dạng Fiber khá mềm. Tuy nhiên Texture ở Blumaan Original Styling Meraki mình không đánh giá cao, nhưng cũng phải công nhận có qua có lại, bạn không đòi hỏi một con sản phẩm bảo vệ nhiệt và phải texture đẹp, độ phồng cao, giữ nếp mạnh như vậy được.

 • Nhược điểm: Hơi rít tầm 15 phút đầu, sau đó sẽ mượt và lùa tay rất đã.

Ngoài ra bạn có thể xem Review của chúng tôi Tại đây

2. Hanz de Fuko Quicksand

Hanz de Fuko Quicksand là một trong những loại sáp có thể Mix (trộn) với một loại sáp ẩm khác để tạo ra tính cân bằng khi Quicksand quá khô hoặc con sáp kia quá ẩm. Quicksand rất hợp với khí hậu nóng, nhất là ở khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Và tên này rất ít kén tóc người Việt, nên đây là một con sáp vuốt tóc cao cấp rất đáng để trải nghiệm thử.

Hanz de Fuko Quicksand

 • Ưu điểm: rất nhẹ tóc, hút dầu mạnh, độ phồng cao, cực kì dễ restyle sau khi đội mũ bảo hiểm, không bị bết tóc.

 • Nhược điểm: không dùng quen thì cảm thấy rất khó chịu vì khá khô, có thể phải gội 2 lần bằng dầu gội để trôi sạch sáp, không có mùi …

Thông tin sơ lược:

 • Độ giữ nếp: Cao , linh hoạt, không cố định (phù hợp với giới trẻ, những bạn thích bồng bềnh tự nhiên)

 • Độ khô: 8/10 (cực kì khô, vì khả năng hút dầu cực kỳ mạnh) riêng mình, khi sử dụng Quicksand mình khá là thích, nhưng có lẽ với những người quen sử dụng sáp ẩm, thì sẽ chê Quicksand ngay

 • Độ phồng: 9,10/10 (Quicksand cực kỳ phồng, đều này không thể nào bàn cãi)

 • Độ nặng: 1/10 (cực kì nhẹ, không cảm giác được sáp đang ở trên tóc hay độ nặng đè xuống đầu bạn)

Ngoài ra bạn có thể xem Review chi tiết về Hanz de Fuko Quicksand Tại đây

3. Morris Motley Treatment Styling Balm / Morris Motley Chrome

Được mệnh danh là một trong hai con Sáp vuốt tóc nhiều dưỡng nhất ở dòng High-end, hơn 50 thành phần dưỡng trong một con sáp. Có thể gọi là Thánh Dưỡng Tóc. Hai con dòng Morris này cực kì hợp tóc người Việt, đã nhiều khách hàng của mình từng trải nghiệm qua con này, đều cho một review rất khả quan. Không quá khó xài cho các bạn tập chơi.

Với Morris Motley Treatment Styling Balm

Morris Motley Treatment Styling Balm

 • Ưu điểm: Giữ nếp cao, linh hoạt, mùi hương cực kỳ thơm (Coke), mang một độ giữ nếp mờ, không bóng. Cào tay Texture rất đẹp, độ phồng rất cao. Tuy nhiên Balm vẫn tạo một độ khô nhẹ.

 • Nhược điểm: giá thành quá cao, không dành cho những bạn thích giữ nếp cố định.

Với Morris Motley Chrome

Morris Motley Chrome

 • Ưu điểm: đối với cá nhân mình, mình tóc mỏng nhưng lại thích xài Chrome hơn. Độ giữ nếp cũng cao hơn so với Balm một tí. Texture không hề thua Balm tí nào, khác nhau ở chỗ Chrome tạo thẳng độ ẩm lên tóc, Balm thì cho ra một độ khô nhẹ. Và Độ bóng chrome rơi vào mức Natural (tự nhiên), tức là không có bóng, làm tóc trông rất óng ả, có sức sống.

 • Nhược điểm: giá thành quá cao.

Nói chung 2 con sáp này về hiệu năng khá là giống nhau, nên gộp vào cho vui mắt ha!

4. Kevin Murphy Night Rider

Chắc nhiều bạn thắc mắc sao không phải là Rough Rider mà lại là Night Rider. Nếu bạn là Newbie, bạn xài Rough Rider, và ăn một đống Build-up (dầu trên tóc, hơi khó gội) trên đầu vài ngày chắc bỏ luôn cả Wax. Nếu bạn không biết xả build-up thì bỏ qua con Rough Rider nhé. Hai con này đặc tính hoàn toàn khác nhau nên đừng so sánh nhé.

Kevin Murphy Night Rider mang một độ giữ nếp cực kì cao, nếu dung tích bạn xài nhiều, có thể sẽ đóng cả form tóc (cố định). Night Rider tạo một độ mượt tuyệt đối sau 20 phút đầu tiên. Tuy nhiên nếu không Pre-styling bằng Night bạn sẽ bị rít nhẹ. Ngoài ra dưỡng chất của Kevin Murphy Night Rider rất nổi trội với Lanolin (mỡ cừu) một trong những thành phần dưỡng tóc cao cấp khá nhiều trong Night Rider.

 • Ưu điểm: Giữ nếp cực mạnh, Mùi Chanh, Vỏ quýt chung là chi Citrus (tông chua) cực kì Fresh (mát). Chất sáp dạng Paste dễ lấy, mềm, dễ xoa ra tay. Night Rider mang một độ phồng cực kì cao và Texture cực kì đẹp cho tóc. Dễ dàng gội rửa.

 • Nhược điểm: giá khá cao, bù lại dung tích nhiều.

Kevin Murphy Night Rider

Thông tin sơ lược:

 • Đem lại độ giữ nếp mạnh mẽ: trên 8 tiếng, có thể giữ nếp cả ngày dài nếu kết hợp với Pre Styling.

 • Độ bóng:  mang lại độ bóng thấp và tạo cảm giác cho mái tóc trông tự nhiên hơn.

 • Độ Volume: không kém cạnh gì đàn anh Rough Rider

 • Độ Texture: cao hơn nhiều đàn anh Rough Rider – 10/10

 • Độ đánh tan: Cực kì dễ đánh tan & apply vô mái tóc

 • Độ làm sạch: 8/10

 • Độ dưỡng tóc: Các dưỡng chất vitamin E, C có trong wax Kevin Murphy Night Rider, giúp giữ độ ẩm cho mái tóc.

Ngoài ra bạn có thể xem Review của chúng tôi Tại đây

5. Hanz de Fuko Claymation

Tuy cùng một một ông già sinh ra, nhưng Claymation thì hoàn toàn khác xa Quicksand. Đó là lý do mình tách 2 con sáp này ra.

Nếu như Quicksand mang độ khô tuyệt đối thì Claymation lại mang độ ẩm khá phê. Hanz de Fuko Claymation lại cung cấp một độ giữ nếp siêu mạnh, có thể nói là đóng form luôn, tuy nhiên khi mới lên tóc Hanz de Fuko Claymation khá là ẩm, nên tầm vài giờ sau đó Claymation mới bắt đầu khô nhẹ lại. Nếu đem mix với Quicksand thì có thể cân bằng độ ẩm và tạo ra một siêu phẩm đó nhé.

Hanz de Fuko Claymation

 • Ưu điểm: Ưu tiên cho tóc trung bình tới dày vì Claymation khá nặng tóc. Vì đặc tính dễ xài, nên mình sẽ note vào đây luôn. Claymation chất sáp dễ lấy và dễ xoa đều ra tay, mang độ giữ nếp mạnh, độ phồng ổn và Texture cực đẹp

 • Nhược điểm: Không có mùi, khá bết nếu trời nóng (mix Quicksand để khắc phục với tỉ lệ 7 Claymation và 3 Quicksand, hoặc tỉ lệ 8/2)

Ngoài ra bạn có thể xem Review của chúng tôi Tại đây

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm tạo kiểu tóc: Tại đây

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu!” TAGO cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng hơn bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường.

TAGO - Hệ Thống Sáp Vuốt Tóc, Mỹ Phẩm Chăm Sóc Nam Giới Toàn Quốc

“Làm đẹp Nam giới tới Tago!”

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!