BLUMAAN MERAKI TÊ GIÁC CHO TÓC DÀY, BỒNG BỀNH VƯỢT TRỘI

Blumaan Meraki Tê Giác là một trong các dòng sáp vuốt tóc hàng đầu của thương hiệu Blumaan. Với hiệu năng nổi bật, Blumaan Meraki Tê Giác nhận được sự yêu mến và đánh giá tích cực của người dùng, cạnh tranh với nhiều dòng sản phẩm khác.

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác chính hãng có độ giữ nếp cao, không bết rít, chỉnh form dễ dàng sau khi đội mũ hay bị gió thổi

1. Thông tin sản phẩm:

 • Xuất xứ: Mỹ

 • Dung tích: 74ml

 • Mùi hương: Bạc hà

 

2. Đánh giá sản phẩm:

 • Thiết kế: Từ bảng cũ Blumaan Original đen cho tới bản đen huyền thoại, mọi người chỉ mua sản phẩm của Blumaan để prestyle. Tuy nhiên khi phiên bản Blumaan Meraki Tê Giác ra đời, Blumaan đã thực sự thay đổi, sánh với dòng sản phẩm cao cấp. Thiết kế đơn giản, con tê giác màu xanh nhưng rất sang trọng và cá tính.
 • Chất sáp: Blumaan Meraki Tê Giác có chất sáp mềm hơn so với phiên bản trước đó. Chỉ cần thời tiết hơi nóng, Blumaan Meraki Tê Giác thành dạng cream, tuy nhiên chất lượng không hề thay đổi nên bạn không cần phải lo lắng.
 • Chức năng Pre-style: Blumaan Meraki Tê Giác là con wax đầu tiên có khả năng Pre-style. Tạo được độ phồng cao, giúp tóc vào nếp và quan trọng nhất là chống nhiệt của Blumaan. Nếu sidekick là dạng xịt Prestyle tốt nhất hiện tại, thì có lẽ Blumaan Original là dạng wax Prestyle tốt nhất từ trước tới giờ. Khác hoàn toàn so với sidekick , nếu Sidekick mang tính chất khô, và rít (siêu khô). Thì Blumaan Original lại mang tính chất ẩm, mềm nhẹ, và rít nhẹ. Đây là 1 lựa chọn nếu như bạn muốn Finish bằng Quicksand hay Rough Rider.
 • Mùi hương: Blumaan Meraki Tê Giác có mùi hương bạc hà không quá gắt, khi bạn ngửi thấy hơi ngọt, cảm giác thoải mái, tỏa nhẹ trong vòng 30 phút rồi giảm theo thời gian.
 • Hiệu năng: Khi bạn vuốt lên tóc  của mình, bạn sẽ thấy được độ giữ nếp nằm ở mức trung bình – cao, không gây nặng đầu và linh hoạt. Bạn có thể vuốt lại mái tóc dễ dàng. Bên cạnh đó, độ phồng và hiệu ứng của Blumaan Meraki Tê Giác mang tới cho người dùng ở mức vừa đủ, giúp người dùng dùng cảm thấy nhẹ đầu, độ phồng tương đối tốt, texture thì ở mức tuyệt vời.

 

3. Ưu điểm và đối tượng nên sử dụng:

ƯU ĐIỂM:

-         Khả năng giữ nếp cao

-         Độ phồng tốt, cho kết cấu tóc đẹp

-         Độ hoàn thiện bóng nhẹ mang đến nét đẹp tự nhiên

-         Phù hợp với mọi loại tóc

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Dành cho những bạn Không dành cho những bạn
Thích Prestyle ẩm, không bị khô Không thích rít, mềm
Tóc mỏng tới dày Thích phong cách cổ điển, bóng
Không thích bóng, lên tóc tự nhiên Giữ nếp cực mạnh (heavy) và cố định
Thích cào tay, bồng bềnh Thích sử dụng lược

 

4. Lên tóc

 • Trước hết Blumaan Original lên tóc sẽ bị rít nhẹ trong vòng 15-20p. Sau đó trở nên rất mượt và lùa tay vào dễ cực kì. Nên đừng vội thất vọng, vì đây là đặc tính của tê giác từ bản Original 1st rồi. 

 • Độ giữ nếp cho là High Hold, đừng nhầm lẫn độ giữ nếp và thời gian giữ nếp nhé. Độ giữ nếp tức là khi lên tóc nếu ở mức Flexible Hold (linh hoạt) thì tóc sẽ không cố định, nhìn rất là có sức sống, bồng bềnh tự nhiên. Còn Strong Hold / Heavy Hold ( tóc sẽ cố định mạnh ở một form, không bị lung lay bởi gió). Còn High Hold thì vẫn ở mức có thể bị lung lay mạnh nếu bạn đứng trước gió mạnh. Đừng lo lắng, re-style (vuốt lại bằng tay) một phát là về như cũ.

Chấm điểm về khả năng:

 • Hold: 8/10 (Khả năng giữ nếp)

 • Time Hold: 7/10 (trên tóc mình tầm 6-8 tiếng bắt đầu có sự đổ nếp)

 • Volume: 9/10 (không còn gì bàn cãi về độ phồng của blumaan, vốn dĩ là siêu phồng nếu bạn sử dụng để pre-styling)

 • Texture: 8/10 (khả năng kết dính cao, tạo texture khá đẹp mắt)

Hiện nay, Blumaan Meraki Tê Giác là sản phẩm sáp vuốt tóc cực kì có nhiều chức năng, phục vụ tốt nhu cầu của đấng mày râu về tạo kiểu tóc. Do đó, chọn mua Blumaan Meraki Tê Giác là sự lựa chọn thông minh của nam giới.

 

Mua ngay sản phẩm tại: https://tago.com.vn/blumaan-meraki-te-giac

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu!” TAGO cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng hơn bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường.

 

TAGO - Hệ Thống Sáp Vuốt Tóc, Mỹ Phẩm Chăm Sóc Nam Giới Toàn Quốc

“Số 1 về các sản phẩm làm đẹp nam giới!”

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!