Sáp Blumaan Meraki Tê Giác Cho Tóc Dày, Bồng Bềnh Vượt Trội – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Sáp Blumaan Meraki Tê Giác Cho Tóc Dày, Bồng Bềnh Vượt Trội

Còn hàng

Giá gốc: 550.000₫

Giá khuyến mại 500.000₫

Blumaan Meraki Tê Giác là một trong các dòng sáp vuốt tóc hàng đầu của thương hiệu Blumaan. Với hiệu năng nổi bật, Blumaan Meraki Tê Giác nhận được sự yêu mến và đánh giá tích cực của người dùng, cạnh tranh với nhiều dòng sản phẩm khác.

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác chính hãng có độ giữ nếp cao, không bết rít, chỉnh form dễ dàng sau khi đội mũ hay bị gió thổi

Giới thiệu sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác

Blumaan Meraki Tê Giác là sản phẩm sáp vuốt tóc được nâng cấp phiên bản vào hồi tháng 4/2017, kết hợp giữa đặc tính tốt của bản Smooth và Original. Nếu trước kia Blumaan Original đen được dùng để làm pre-styling thì Blumaan Meraki Tê Giác cải tiến hơn nhiều.

Thông tin sản phẩm

-         Xuất xứ: Mỹ

-         Dung tích: 70ml

-         Độ bóng: 1.5/10

-         Mùi hương: Bạc hà

-         Volume: 9/10

-         Texture: 8/10

-         Thời gian giữ nếp: 7/10

-         Khả năng giữ nếp: 8/10

Ưu điểm của sáp vuốt tóc

-         Khả năng giữ nếp cao

-         Độ phồng tốt, cho kết cấu tóc đẹp

-         Độ hoàn thiện bóng nhẹ mang đến nét đẹp tự nhiên

-         Phù hợp với mọi loại tóc

Đối tượng nên sử dụng Blumaan Meraki Tê Giác

-         Người thích pre-style ẩm và không bị khô

-         Người có tóc mỏng tới dày

-         Người không thích bóng và lên tóc tự nhiên

-         Người thích cào tay và có mái tóc bồng bềnh

Đánh giá sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác

Thiết kế

  • Từ bảng cũ Blumaan Original đen cho tới bản đen huyền thoại, mọi người chỉ mua sản phẩm của Blumman để pre-style. Tuy nhiên khi phiên bản Blumaan Meraki Tê Giác ra đời, Blumaan đã thực sự thay đổi, sánh với dòng sản phẩm cao cấp. Thiết kế đơn giản, con tê giác màu xanh nhưng rất sang trọng và cá tính.

Chất sáp

  • Blumaan Meraki Tê Giác có chất sáp mềm hơn so với phiên bản trước đó. Chỉ cần thời tiết hơi nóng, Blumaan Meraki Tê Giác thành dạng cream, tuy nhiên chất lượng không hề thay đổi nên bạn không cần phải lo lắng.

Chức năng Pre-style

  • Blumaan Meraki Tê Giác là con wax đầu tiên có khả năng Pre-style, tạo độ phồng giúp tóc vào nếp, quan trọng là chống nhiệt.

Mùi hương

  • Blumaan Meraki Tê Giác có mùi hương bạc hà không quá gắt, khi bạn ngửi thấy hơi ngọt, cảm giác thoải mái, tỏa nhẹ trong vòng 30 phút rồi giảm theo thời gian.

Hiệu năng

  • Khi bạn vuốt lên tóc  của mình, bạn sẽ thấy được độ giữ nếp nằm ở mức trung bình – cao, không gây nặng đầu và linh hoạt. Bạn có thể vuốt lại mái tóc dễ dàng. Bên cạnh đó, độ phồng và hiệu ứng của Blumaan Meraki Tê Giác mang tới cho người dùng ở mức vừa đủ, giúp người dùng dùng cảm thấy nhẹ đầu, độ phồng tương đối tốt, texture thì ở mức tuyệt vời.

Hiện nay, Blumaan Meraki Tê Giác là sản phẩm sáp vuốt tóc cực kì có nhiều chức năng, phục vụ tốt nhu cầu của đấng mày râu về tạo kiểu tóc. Do đó, chọn mua Blumaan Meraki Tê Giác là sự lựa chọn thông minh của nam giới. 

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0