LỰA CHỌN SÁP PHÙ HỢP VỚI MỖI NGƯỜI

 

Chắc hẳn với những anh chàng bắt đầu sử dụng sáp đều sẽ băn khoăn suy nghĩ không biết nên chọn sản phẩm nào để sử dụng cũng như sản phẩm sáp vuốt tóc tốt phù hợp nhất với mái tóc cũng như kiểu tóc của mình. Cùng Tago tham khảo một số kinh nghiệm mua sáp vuốt tóc cho nam giới nhé!

Lựa chọn sáp vuốt tóc nam theo chất tóc

Để lựa chọn được một sản phẩm sáp vuốt tóc phù hợp nhất, chúng ta cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Yếu tố đầu tiên chúng ta cần quan tâm là chất tóc. Mỗi người thường có một mái tóc không hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, dựa trên một số yếu tố như mật độ tóc, độ cứng tóc, chúng ta có thể xếp tóc vào một số loại sau: chất tóc mềm mỏng, chất tóc cứng mỏng, chất tóc cứng dày, chất tóc mềm dày, chất tóc trung bình. Với mỗi chất tóc, chúng ta sẽ áp dụng những loại sáp vuốt tóc khác nhau.

1. Cách chọn sáp vuốt tóc cho mái tóc mềm mỏng

Đối với những anh chàng có mái tóc mềm mỏng, thì độ đàn hồi của tóc yếu, do đó tóc dễ đi vào nếp khi sấy uốn cũng như khi dùng sản phẩm tạo kiểu, do đó bạn có thể áp dụng đa dạng nhiều loại wax khác nhau. Lợi thế nữa ở kiểu tóc này là khi tạo kiểu bạn cần lượng sáp ít hơn, sẽ tiết kiệm hơn so với những chất tóc khác.

Bạn có thể áp dụng nhiều loại sáp khác nhau từ các dòng sáp clay cho đến sáp wax, tùy theo kiểu tóc của bạn. Với những kiểu tóc đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm với độ giữ nếp thấp như các dòng 2Vee Hàn Quốc. Những dòng clay như Hanz De Fuko Claymation, Volcanic Clay cũng thường được các chàng tóc mềm mỏng lựa chọn.

Chi tiết sản phẩm xem tại: https://tago.com.vn/hanz-de-fuko-clay-mation

2. Chọn sáp vuốt tóc cho mái tóc cứng mỏng, mềm dày, mái tóc trung bình

Nghe tên chúng ta đã phần nào nhận biết được đặc điểm của những mái tóc này rồi phải không các bạn. Với những mái tóc có mật độ thưa – chất tóc cứng, mật độ dày – chất tóc mềm, mật độ và độ cứng trung bình thì chúng ta sẽ sử dụng những loại sáp có khả năng giữ nếp tốt hơn, từ mức trung bình trở lên. Những dòng sáp bạn có thể lựa chọn cũng khá đa dạng như các dòng Morris Motley, Hanz De Fuko Quicksand,…

Chi tiết sản phẩm: https://tago.com.vn/morris-motley-shine-styling-balm-2020-100g

3. Chọn sáp vuốt tóc cho mái tóc cứng và dày

Đây là mái tóc khó nhất trong các loại chất tóc, tóc cứng có độ đàn hồi lớn, khiến cho bạn rất khó khăn trong việc pre-styling, cũng như giai đoạn vuốt sáp giữ nếp. Những anh chàng có mái tóc này thường rất khó khăn để có thể giữ nếp tóc trong một thời gian dài. Giải pháp cho các kiểu tóc này là bạn hãy lựa chọn những dòng sáp vuốt tóc có độ giữ nếp tốt nhất. Những dòng sáp clay bạn nên lựa chọn như  Clay Wax, Volcanic Clay, By Vilain, Hanz De Fuko Claymation, Kevin Rough Rider,…

→ Mua ngay tại: https://tago.com.vn/wax

Lựa chọn sáp vuốt tóc phù hợp với kiểu tóc

Tiêu chí tiếp theo các chàng nên lưu ý khi lựa chọn mua sáp là còn phải dựa trên từng kiểu tóc nam đẹp mà bạn đã lựa chọn để chọn cho phù hợp, bởi ở mỗi kiểu tóc khác nhau, mái tóc bạn sẽ có độ dài, đặc điểm tạo kiểu khác nhau.

1. Sáp vuốt tóc cho các kiểu tóc ngắn

Với những kiểu tóc nam ngắn mát mẻ (dưới 5 cm), thì việc tạo kiểu khá đơn giản cho các chàng. Mái tóc ở độ dài này khá dễ dàng để đi vào nếp, do đó bạn chỉ cần lựa chọn những dòng sáp mềm là đã quá ok rồi.

2. Sáp vuốt tóc cho kiểu tóc xoăn

Những chàng trai có kiểu tóc xoăn thường thích tạo những kiểu tóc theo phong cách Hàn Quốc, Mà những kiểu tóc này chỉ cần lượng sáp và khả năng giữ nếp thấp là đủ, do đó bạn có thể chọn những dòng sáp như:  2Vee Matte Wax.

3. Sáp vuốt tóc cho kiểu tóc dài và trung bình

Những kiểu tóc nam ở độ dài trung bình trở lên ngày một trở nên hot, trong vài năm trở lại đây, những kiểu tóc đình đám mang phong cách Undercut như kiểu tóc nam Pompadour, kiểu tóc Quiff, kiểu tóc Side Part,… ngày đang được giới trẻ ưa chuộng.

Đối với những mái tóc này, tùy theo kiểu tóc cụ thể bạn lựa chọn, sẽ có những loại sáp phù hợp khác nhau. Ví dụ với những mái tóc dài cần độ phồng lớn như Pompadour, Quiff,… thì bạn ắt hẳn phải lựa chọn những sản phẩm tạo kiểu là sáp vuốt tóc khô, giữ nếp tốt (các dạng sáp vuốt tóc clay: Clay Wax, Apestomen Volcanic Clay, Blumaan Cavalier Clay Ngựa Vằn,…)

Mua ngay sản phẩm tại: https://tago.com.vn/volcanic-clay

Sau khi đã lựa chọn được loại sáp phù hợp nhất thì việc tìm địa chỉ cung cấp để mua sáp là bước then chốt giúp bạn được một sản phẩm sáp vuốt tóc tốt nhất, cũng như có được một kiểu tóc nam đẹp nhất. 

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu!” TAGO cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng hơn bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường.

TAGO - Hệ Thống Sáp Vuốt Tóc, Mỹ Phẩm Chăm Sóc Nam Giới Toàn Quốc

“Số 1 về các sản phẩm làm đẹp nam giới!”

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!