Gôm xịt giữ nếp Davines Strong

Còn hàng

Giá 340.000₫

Độ giữ nếp: 10/10

Độ bóng: 0/10

Dung tích: 400ml

Nói về Hair Spray, để hiểu một cách chính xác thì Spray được chia thành 2 dòng sử dụng trước và sau quá trình tạo kiểu với những mục đích khác nhau: Pre-Styling hoặc Finishing

Vậy thì, Pre-Styling là gì? Pre-Styling là 1 công cụ đắc lực trước khi sử dụng sản phẩm tạo kiểu giúp cung cấp độ phồng và độ giữ nếp cho tóc, đồng thời tạo ra bộ "khung" theo kiểu tóc mà bạn chuẩn bị tạo. Có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm Pre-Styling nổi bật trên thị trường hiện nay như Reuzel Grooming Tonic hay By Vilain Sidekick.

Finishing là gì? Finishing là cứu cánh cho những phần tóc khó vào nếp, dễ gãy đổ sau quá trình tạo kiểu. Finishing có thể xịt vào toàn bộ phần tóc hoặc 1 phần mà bạn cần "trị", tuy nhiên không nên xịt vào toàn bộ phần tóc nếu bạn phải đội mũ bảo hiểm, hãy xịt vào những chỗ cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể xịt ra tay sau đó chuốt lên phần tóc mình mong muốn.

Sử dụng: Xịt cách tóc 12-15cm và nên lấy tay che trán khi sử dụng để tránh bị bay vào mắt.

Davines Strong Hair Spray là 1 sản phẩm Finishing cao cấp của thương hiệu Davines, với khả năng giữ nếp mạnh trị bất kỳ phần tóc khó vào nếp nào bạn muốn cùng sự linh hoạt khi sử dụng (không làm nặng tóc đảm bảo giữ nếp lâu dài, không để lại chất dư trên tóc, dễ dàng thay đổi kiểu tóc khi bạn mong muốn) cùng mùi thơm nhẹ đem lại cảm giác dễ chịu mỗi khi sử dụng.

 

Tago Store: Số 27 ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0985 932 015 & 0971 656 861

Messenger Tago - Men's Grooming Messenger Tago - Men's Grooming 0985 932 015