Dầu gội Reuzel Scrub Shampoo 350ml - Dầu gội tẩy rửa Dầu ,Gàu, Pomade – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Dầu gội Reuzel Scrub Shampoo 350ml - Dầu gội tẩy rửa Dầu ,Gàu, Pomade

Còn hàng

Giá 410.000₫

Pomade gốc dầu. Đối với tất cả những ai sử dụng sản phẩm Pomade gốc dầu thì dường như hiệu năn, mùi hương, độ bóng sẽ đều làm những người trải nghiệm qua đều phải nghiện. Nhưng có một vấn đề luôn luôn hiện hữu và làm giản đi mong muốn dùng các sản phẩm này chính là khả năng gội rửa cực kì vất vả.

Dung tích: 350ml

Nhưng bây giờ các bạn đừng quá lo lắng về khả năng gội rửa của các sản phẩm gốc dầu nữa đâu. Với sự xuất hiện của Reuzel Scrub Shampoo thì việc tẩy rửa đi số Pomade dầu mà các bạn sử dụng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không cần phải sử dụng đến quá nhiều dầu gội đầu cũng không cần phải mất đến 7 hoặc 8 lần gội mà thậm chí còn chưa thể loại bỏ hoàn toàn 100% sản phẩm dư thừa. Thì đối với Reuzel Scrub Shampoo chỉ cần một lần gội duy nhất và một lượng sản phẩm vừa đủ mọi thứ sẽ được tẩy rửa toàn bộ mà không để lại cho mái tóc một chút sản phẩm dư thừa nào cả. Được cấu tạo hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên không sự dụng bất kể một loại hóa chất nào trong sản phẩm. Cực kì an toàn đối với người sử dụng. Sau khi sử dụng sản phẩm mái tóc sẽ trở nên khắc khỏe hơn rất nhiều vì những thành phần dinh dương từ từ nhiên có trong dầu gội sẽ giúp các bạn nuôi dương cho mái tóc của mình rất tốt. Công dụng của Reuzel Scrub Shampoo:

• Tẩy đi các tế bào da chết.

• Loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm Pomade gốc dầu.

• Chăm sóc cho mái tóc của người sử dụng.

• Mùi hương kẹo bạc hà thơm mát. 

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0