TOP 5 SẢN PHẨM TẠO KIỂU TỐT NHẤT CHO TÓC MỎNG, XẸP

TOP 5 SẢN PHẨM TẠO KIỂU TỐT NHẤT CHO TÓC MỎNG, XẸP

Những bạn có mái tóc mỏng thưa, xẹp không có độ phồng thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo các kiểu tóc thời thượng hiện nay như undercut, quiff, pompadour. Các bạn thường than phiền về việc tóc bết, xẹp và đỗ ngay sau khi sử dụng sản phẩm tạo kiểu. Dưới đây là những kinh nghiệm về cách chọn lựa những sản phẩm sáp vuốt tóc phù hợp và cách tạo kiểu  giúp tóc dày hơn.

1. Hanz De Fuko Quicksand

Đứng ở vị trí số 1, thì không thể không nhắc tới sản phẩm Quicksand của Hanz De Fuko. Sở hữu chất sáp cực kỳ nhẹ và khô rất đặc biệt, Quicksand giúp tạo phồng rất tốt cho mái tóc mỏng thưa (đặc biệt có khả năng hút dầu). Bạn sẽ không hề có cảm giác như đang sử dụng sản phẩm tạo kiểu trên tóc, bởi chất sáp quá nhẹ, điều này làm tăng độ dày cho tóc, tóc không hề bị bóng bết và mang lại texture cực đẹp. Tuy nhiên, có một khuyết điểm nhỏ là độ khô của Quicksand sẽ làm một số bạn không quen sử dụng sẽ cảm thấy hơi khó chịu.

Mua sáp Hanz De Fuko Quicksand tại TAGO

2. By Vilain Dynamite Clay

By Vilain Dynamite Clay là một sản phẩm quá quen thuộc cho những bạn có mái tóc mỏng, ngắn, thường phù hợp với các kiểu tóc vuốt dựng hoặc short quiff. Chất sáp của Dynamite Clay khá nhẹ và hơi ẩm nên sẽ làm tóc trông dày hơn rất nhiều. Texture của Dynamite Clay cũng cực kỳ tốt. Tuy nhiên vì chất sáp hơi ẩm nên sẽ phù hợp với các bạn có mái tóc mỏng khô.

Mua sáp By Vilain Dynamite Clay tại TAGO

3. Kevin Murphy Rough Rider

“Ông vua” của các sản phẩm tạo kiểu. Nhắc đến Rough Rider chắc hẳn những bạn nào đã sử dụng qua đều phải thốt lên rằng đây là một trong những sản phẩm tốt nhất mà họ từng sử dụng. Chất sáp không quá nặng, độ khô thoáng tốt làm cho mái tóc mỏng (không quá thưa) sẽ trở nên bồng bềnh hơn rất nhiều. Độ giữ nếp của Rough Rider cũng cực kỳ tốt giúp tóc dễ dàng lấy lại form sau khi đội mũ bảo hiểm. Rough Rider chắc hẳn là một sản phẩm tuyệt vời nhất, chỉ có 1 khuyết điểm nhỏ là thành phần chứa nhiều tinh dầu nên sẽ hơi khó gội rửa một xíu.

Mua sáp Kevin Murphy Rough Rider tại TAGO

4. Morris Motley Treatment Styling Balm

Dòng homebrew cực kỳ cao cấp đến từ nước Úc với mùi hương thơm mát cũng sẽ là sản phẩm cứu cánh cho những bạn có mái tóc mỏng thưa, khô xơ. Với những bạn yêu thích phong cách tóc lãng tử mềm mại, không quá khô cứng thì chắc chắn Morris Motley Balm là sản phẩm tạo kiểu vô đối nhất, đem đến độ bồng bềnh với những thớ tóc đan xen cực kỳ đẹp mắt.

Mua sáp Morris Motley Treatment Styling Balm tại TAGO

5. Dandy Dust Storm

Một sản phẩm với giá cả cực kỳ hạt dẻ của Việt Nam cũng là một sản phẩm khá tốt cho mái tóc mỏng, mềm. Với ưu điểm khả năng giữ nếp tốt và tạo phồng khá cho tóc mỏng cùng với giá cả cực kỳ phải chăng, đã đem đến cho sản phẩm này một chỗ đứng tốt trong TOP các sản phẩm cho tóc mỏng.

Mua sáp Dandy Dust Storm tại TAGO

-> Bạn có thể mua ngay các sản phẩm trên TẠI TAGO

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu!” TAGO cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng hơn bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường.

TAGO - Hệ Thống Sáp Vuốt Tóc, Mỹ Phẩm Chăm Sóc Nam Giới Toàn Quốc

“Làm đẹp Nam giới tới Tago!”


 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!