TOP 4 SÁP VUỐT TÓC TỐT NHẤT DÀNH CHO TÓC DÀY, CỨNG

Những mái tóc dày, cứng và dài thường sẽ khó vào nếp hoặc bung ra ngay sau thời gian ngắn dùng sáp vuốt tóc để tạo kiểu. Bạn đã lựa chọn được sản phẩm sáp vuốt tóc phù hợp đối với mái tóc bất trị của mình chưa? Dưới đây TAGO sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm wax dành cho tóc dày

TOP 1: Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay cho tóc dày

Sáp Vuốt Tóc Blumaan Ngựa Vằn có chất sáp khá nặng nên sẽ phù hợp chất tóc từ trung bình đến dày và các kiểu tóc đứng cao. Chất sáp của Blumaan Ngựa Vằn khá cứng nên khi apply sẽ có độ rít nhẹ. Sau khi vuốt sáp lên tóc bạn sẽ cảm thấy một độ ấm nhẹ sau đó trở nên mềm khô sau 1 thời gian chứ không hề tạo cảm giác ẩm bết rít trên đầu.

Về độ giữ nếp chắc không phải bàn cãi gì thêm khi Blumaan Ngựa Vằn đã và đang rất nổi tiếng là sản phẩm sáp vuốt tóc tốt nhất cho khả năng giữ form tóc 10/10 với thời gian rất lâu lên đến 16h vẫn chưa có dấu hiệu “gục ngã”. Một điều khá hay là bạn chỉ cần sử dụng 1 lượng nhỏ cũng đủ cho 1 quả đầu chất lừ. Riêng về mùi hương, thì sản phẩm có mùi vanilla - dừa nhẹ, đối với những ai thích những loại sáp có mùi thơm để lưu hương quyến rũ lên tóc thì đây hẳn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

TOP 2: Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation cho tóc dày

Sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation đã từng là ông hoàng thống trị phân khúc các sản phẩm sáp chuyên dụng cho tóc dày trong một khoảng thời gian rất lâu, cho đến khi có sự xuất hiện của sáp vuốt tóc Blumaan Ngựa Vằn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng hiệu năng của Hanz De Fuko Claymation vẫn rất xuất sắc.

Về mẫu mã thiết kế của sản phẩm này khá đặc biệt và độc với hũ nhựa và nắp hợp kim nhôm mạ bạc, nhìn vào thì biết ngay là hàng cao cấp rồi.

Claymation là dòng sáp vuốt tóc dạng clay (đất sét) có chất sáp khá mịn tạo cảm giác dễ chịu khi xoa trên lòng bàn tay mà không gây rít. Khi apply lên tóc, sản phẩm thể hiện điểm mạnh ngay lập tức, độ nặng của sản phẩm sẽ áp đảo những phần tóc dày cứng vào nếp . Khả năng kết dính cao giữa các sợi tóc cùng độ ẩm trong sẽ tạo  ra những texture từng lọn khá đẹp và gọn gàng. Claymation cũng rất dễ gội rửa nên bạn không cần phải lo lắng một sản phẩm giữ nếp cao mà lại khó gội đầu nhé.

Thêm vào đó, sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation được sản xuất bằng 100% thành phần tự nhiên nên sản phẩm hoàn toàn không có mùi và độ bóng bằng không, đây có lẽ là điểm yêu thích của tín đồ ưa chuộng sáp không mùi để vuốt các kiểu tóc undercut, và muốn tóc có vẻ tự nhiên

TOP 3: Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay cho tóc dày, cứng

Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay là dòng sáp cao cấp đến từ Đảo Quốc Sư Tử . Apestomen Volcanic Clay giúp cho mái tóc giữ nếp cực lâu và không tạo độ bóng. Sản phẩm có độ giữ nếp rất cao (Extreme Hold), cùng với độ khô có khả năng giữ nếp tốt khi tóc ra mồ hôi hoặc tóc dầu. Sáp vuốt tóc Volcanic Clay cũng có tất cả các hiệu ứng của các dòng đất sét nhưng Blumaan Ngựa Vằn và Claymation nên khi dùng Apestomen Volcanic Clay lên tóc bạn sẽ thấy tóc bạn có thể đứng ngay lập tức. Sản phẩm cho độ giữ nếp trên tóc hơn 12 tiếng và có bạn có thể chỉnh lại form tóc bằng tay sau khi đội mũ bảo hiểm.

TOP 4: Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger cho tóc cứng

Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger là dòng sáp được nhập khẩu 100% từ Đan Mạch. By Vilain Gold Digger thuộc trong TOP những sản phẩm bán chạy nhất của By Vilain với khả năng giữ nếp cực tốt và tạo cho mái tóc có độ tự nhiên hoàn hảo. Sáp không tạo độ bóng, kết thúc cho mái tóc một cách mờ tự nhiên. Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger sinh ra để trị cho các loại tóc dày cứng bất trị. Tóc càng dày và càng dài thì lên Gold Digger càng đẹp. Sản phẩm có mùi hương nước hoa rất đặc biệt và cực kỳ quyến rũ

BẠN CÓ THỂ MUA CÁC DÒNG SÁP VUỐT TÓC NÀY Ở ĐÂU?

Vì các sản phẩm sáp vuốt tóc trên đều là các dòng sáp nổi tiếng đến từ nước ngoài với chất lượng cực kì tốt nhưng vẫn có những nơi làm nhái lại sản phẩm, bạn nên chọn những nơi uy tín để có thể mua được sản phẩm chính hãng nhé.

TAGO xin hân hạnh và cam kết với các bạn về chất lượng của sản phẩm. Các bạn có thể đặt hàng thông qua website: https://tago.com.vn/


 

Bình luận

  • avatar

    h=affd80857525d671c39161ff87de595b-
    .
    28vb9g

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!