Sáp vuốt tóc Stephen Nolan 603 First time – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Sáp vuốt tóc Stephen Nolan 603 First time

Còn hàng

Giá 390.000₫

Từ trước cho tới nay, hầu hết các phái mạnh đều dùng sáp vuốt tóc nam để có thể giữ nếp và tạo kiểu cho tóc. Tuy nhiên để chọn lựa sáp phù hợp với tóc thật khó khăn, tuy nhiên chọn Firt Time SN603 là gợi ý lý tưởng dành cho bạn bởi các tính năng, ưu điểm vượt trội.

Firt Time SN603 là sáp vuốt tóc hàng đầu được nhiều nam giới chọn lựa. Với ưu điểm nổi bật, thích hợp với mái tóc của người Việt, giữ nếp tốt, chất sáp tan nhanh, đặc biệt là là có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Tổng quan về sáp vuốt tóc Firt Time SN603

Firt Time là đứa con đầu tiên của thương hiệu Stephen Nolan 603. Sản phẩm tiên phong ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu và sở thích của đấng mày râu. Founder của brand quyết định tạo ra sản phẩm cân bằng tuyệt đối, tuy nhiên vẫn đáp ứng nhu cầu hiệu năng cao, thích hợp khí hậu, mái tóc của người Việt Nam.

Thông tin Firt Time SN603

-         Dung tích: 100 gr

-         Độ giữ nếp: Strong hold

-         Mùi hương: Hoa quả dâu mát

Ưu điểm của sáp vuốt tóc Firt Time SN603
-         Giữ nếp mạnh: Strong Hold

-         Chống chọi với thời tiết, mũ bảo hiểm hiệu quả

-         Tạo kết cấu tóc dễ dàng, nhiều kiểu

-         Nhiều dưỡng chất, tạo ra sự cân bằng tự nhiên, cho mái tóc chắc khỏe 

-         Restyle dễ dàng

Đối tượng nên sử dụng sáp vuốt tóc Firt Time SN603

-         Người có mái tóc bết, khô xơ

-         Người muốn có mái tóc phồng, mượt, tạo kiểu và giữ nếp

Đánh giá sáp vuốt tóc Firt Time SN603
Thiết kế

Sáp vuốt tóc Firt Time SN603 có hộp nhựa được chọn lựa kỹ càng, có khả năng chịu nhiêt cao, an toàn cho người dùng và biến dạng theo thời gian. Chi tiết được trau chuốt rất tỉ mỉ tạo ra cảm giác vô cùng sang trọng.

Chất sáp

Styling Clay là đặc điểm chất sáp của Firt Time SN603. Sáp vuốt tóc Firt Time SN603 là sản phẩm tạo kiểu chứa clay nhưng lại có kết cấu khá nhẹ nên có khả năng làm prestyling, đề cao tính tiết kiệm, tiện dụng. Chất sáp màu hồng nhạt và mề mdẻo nên lấy dễ dàng, xoa ra tay dễ dàng.

Mùi hương

Mùi hương của sáp Firt Time SN603 được lấy cảm hứng từ hương nước hoa, có tông fresh chủ đạo kết hợp với hương trái cây mang lại mùi hương vô cùng quyến rũ.

Hiệu năng

Apply: Cân bằng tuyệt đối nên không có hiện tượng rít tóc khi bạn apply lên tóc, giúp bạn cảm nhận được sáp bám vào tóc, đồng thời tạo form tốt, dễ dàng chỉnh form tóc.

Prestyling: Sáp vuốt tóc Firt Time SN603 được khuyến khích dùng pre trên nền tóc với mái tóc dày, chất tóc từ trung bình tới dày. Hàm lượng chất dưỡng là cao với chất bảo vệ nhiệt, tạo form tốt.

Texture và Volume: Không rít và kết dính cao nên dễ tách lọn tóc, giữ chắc volume ở mức cố định trong thời gian dài.

Hiện nay, Firt Time SN603 đang là sản phẩm bán chạy, sản phẩm có độ giữ nếp tốt và có độ bóng nhẹ, đồng thời mang đến cho bạn cảm giác mềm mại, tự nhiên.

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0