SÁP AURANE COOL STYLISH CLAY - TỐT NHẤT TRONG TẦM GIÁ

SÁP AURANE COOL STYLISH CLAY - TỐT NHẤT TRONG TẦM GIÁ

Aurane Cool Stylish Clay là sản phẩm sáp vuốt tóc của tập đoàn Aurane với công thức đặc biệt giúp sản phẩm đạt được hiệu năng rất ngon và khá giống với siêu phẩm Volcanic Clay đi kèm một mức giá vô cùng dễ chịu giúp Aurane Cool Stylish Clay đang ngày càng nổi tiếng trên thị trường.

1. Thiết kế

Aurane Cool Stylish Clay có thiết kế cũng rất giống với phiên bản cũ hộp nhựa của siêu phẩm Volcanic Clay với hộp nhựa cơ bản dễ sử dụng và bảo quản. Sản phẩm thiết kế theo phong cách nhiều chữ, một thiết kế không quá ấn tượng, chất lượng hộp cũng khá rẻ tiền. Tuy nhiên, với một mức giá như vậy thì đây là điều hoàn toàn bình thường và chấp nhận được.

Aurane Cool Stylish Clay có thiết kế cũng rất giống với phiên bản cũ hộp nhựa của siêu phẩm Volcanic Clay

2. Chất sáp

Aurane Cool Stylish Clay có chất sáp dạng clay đặc màu trắng ngà nhưng không hề cứng mà khá mềm và dễ lấy. Khi xoa ra tay, sản phẩm tan rất đều và có hơi rít một chút tạo một cảm giác khô trên lòng bàn tay. Khi vuốt lên tóc, Aurane Cool Stylish Clay cho cảm giác rít nhưng không rít như Volcanic Clay mà độ rít nhẹ hơn và dễ lùa tay vào tóc hơn.

Aurane Cool Stylish Clay có chất sáp dạng clay đặc màu trắng ngà

3. Mùi hương

Aurane Cool Stylish Clay cho các bạn một mùi hương hoa cỏ trái cây khá cơ bản và không có quá nhiều điều đặc biệt. Tất nhiên đối với những bạn có gu mùi hương phổ thông không quá đặc biệt thì Aurane Cool Stylish Clay vẫn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Độ bám tỏa của mùi hương này cũng khá ổn rơi vào khoảng 5-6 tiếng/ngày.

4. Hiệu năng

  • Độ giữ nếp (Hold)

Aurane Cool Stylish Clay có nhiều điểm giống với Volcanic Clay và một trong số đó là khả năng giữ nếp bá đạo của sản phẩm này. Khi vừa vuốt lên tóc, sản phẩm đã cho một độ giữ nếp chắc form gần như tuyệt đối, các thớ tóc vào nếp rất dễ dàng và chắc chắn dù chất tóc của mình thuộc dạng dày, cứng chỉa khó vào nếp thật sự cảm giác sử dụng không khác nhiều so với khi mình sử dụng Volcanic Clay.

Hiệu năng nổi trội so với giá thành của Aurane Cool Stylish Clay

  • Hair volume (mức độ phồng và dày của tóc) và hair texture (hiệu ứng phân lớp đan xen giữa các mảng tóc)

Volume của Aurane Cool Stylish Clay rất ấn tượng với độ phồng cực cao đặc biệt đối với những mái tóc trung bình đến dày, khó vào nếp đều có thể “trị” tốt. Về Texture thì tất nhiên đối với một sản phẩm giá rẻ chúng ta không thể đòi hỏi những "rổ" texture quá nhiều trên tóc. Sản phẩm này cũng không phải ngoại lệ khi nó khá khó tạo được texture đẹp và mềm mại như các sản phẩm dạng Paste và điều đó còn phụ thuộc ít nhiều vào kĩ năng sấy và vuốt của từng người. Bù lại chúng ta vẫn có một độ hoàn hiện mờ Matte Finish khá ổn giúp tóc trông tự nhiên hơn.

  • Khả năng gội rửa

Aurane Cool Stylish Clay mặc dù là một sản phẩm gốc dầu nhưng khả năng gội rửa vẫn rất tốt chỉ bằng dầu gội thông thường là gội sạch.

5. Ưu điểm

  • Độ giữ nếp: cực cao (Stronghold) trên 8 tiếng (9/10), Texture khá ổn (8/10) và Volume Boost (9/10) đặc trưng của dòng clay.

  • Không gây hại cho tóc. (8/10)

  • Hương thơm: hương hoa cỏ trái cây cơ bản. (8/10)

  • Dễ dàng vuốt lại (restyle) sau khi đội mũ bảo hiểm. (10/10)

  • Sản phẩm với các thành phần gốc dầu (oil based) nhưng dễ dàng gội rửa với dầu gội thông thường. (10/10)

 

-> Thích hợp cho những bạn cần độ giữ nếp mạnh; tóc ra dầu và mồ hôi nhiều; không thích bóng; tóc thuộc dạng cứng, chất tóc dày và dài.

-> Có thể không thích hợp cho những bạn cần độ giữ nếp vừa, tóc bồng bềnh, tự nhiên, có độ ẩm; không thích quá rít, khô; thích bóng, kiểu pompadour quý ông để đi tiệc; chân tóc yếu, tóc quá mỏng có thể bị sập tóc.

Và đó là toàn bộ những đánh giá của Tago về dòng sản phẩm này, hy vọng sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin bổ ích về Aurane Cool Stylish Clay. Chúc các bạn có được sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất với mái tóc của mình.

 

Mua sáp vuốt tóc Aurane Cool Stylish Clay tại Tago

 

-> Bạn có thể mua ngay sản phẩm tai: https://tago.com.vn/aurane

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu!” TAGO cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng hơn bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường.

TAGO - Hệ Thống Sáp Vuốt Tóc, Mỹ Phẩm Chăm Sóc Nam Giới Toàn Quốc

“Làm đẹp Nam giới tới Tago!”

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!