O'DOUDS MATTE PASTE - TẠO KIỂU CỰC CH ́T, CHÀNG THÊM SÀNH ĐIỆU

 

 

O'DOUDS MATTE PASTE - TẠO KIỂU CỰC CHẤT, CHÀNG THÊM SÀNH ĐIỆU

Một chút tinh dầu gỗ tuyết tùng, một chút tinh dầu bưởi chùm, một chút tinh dầu cam , một chút tinh dầu cây đỗ tùng, một chút tinh dầu thuộc chi bạc hà, một chút tinh dầu Chanh Mêhicô, một chút tinh dầu chanh nguyên chất … Đó là những gì cảm nhận được khi sử dụng O'douds Matte Paste.

O'douds Matte Paste là sản phẩm được cho là phổ biến và thành công nhất của O'douds và cũng là dòng sản phẩm chuẩn mực tiêu biểu mở đầu trào lưu Matte Paste. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt khiến thế giới grooming "điên đảo" đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Thiết kế

Thiết kế của nhà O’douds mang đậm tính chất Typo (1 phong cách chỉ có chữ, một trường phái cực kì khó trong Design). Tuy thiết kế đơn giản, nhưng bạn nhìn vào cũng đủ cảm thấy được độ sang của dòng Matte Paste. Matte Paste của O’douds xài loại label chống nước, nó được phủ 1 lớp polymer lên. Trông rất là sang với màu nền là đen kết hợp với tông vàng chủ đạo cho tên sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm khi rơi sẽ rất dễ vỡ nên anh em cẩn thận nhé! Phần vỏ hộp của O’douds đi kèm cũng khá là đẹp. 

Thiết kế của nhà O’douds mang đậm tính chất Typo

2. Chất sáp

O’douds Matte Paste có chất sáp màu trắng đục khá đặc nhưng rất mềm, mịn. Bạn sẽ dễ dàng lấy sản phẩm ra để xoa lên tay, bạn có thể nhầm lẫn nó gần như mềm không khác gì dạng cream, tuy nhiên cream thì lỏng hơn 1 tí. Khi breakdown trên tay, sản phẩm tan rất đều rất nhanh và hầu như không có hiện vón cục. Sáp ăn rất tốt vào tóc khi apply và có cảm giác khô và hơi rít.

O’douds Matte Paste có chất sáp màu trắng đục khá đặc nhưng rất mềm, mịn

3. Mùi hương

Như mình đã nói ở trên, sản phẩm sẽ đem đến cho bạn rất nhiều cảm nhận về mùi hương. Tổng kết lại thì O'douds Matte Paste có mùi hương Labdanum & Lime nghe qua thì khá rối rắm nhưng theo mình cảm nhận đây là một mùi cam chanh pha chút gỗ tuyết tùng cực kì fresh thanh mát và có chút ngọt ngọt cực nịnh mũi. Khi vừa lấy sáp xoa ra tay, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được mùi hương này bám tỏa cực mạnh và khi vuốt lên tóc, độ lưu hương và mức độ tỏa mùi phụ thuộc vào lượng sáp mà bạn dùng, càng dùng nhiều hương càng tỏa.

4. Hiệu năng

Khi xoa và đẩy Matte Paste lên tóc có lẽ điều bạn cảm nhận được đầu tiên là nó có độ khô nhẹ. Và hơi rít, kiểu Blumaan với Rough Rider. Matte Paste cho một độ mờ tuyệt đối, không thấy rõ độ bóng như low-shine gì ở đây cả. Và điều đặc biệt của Matte Paste là có thể chải lược (khá rít trong 10p đầu nên đợi sau 10p) và cào tay đều đẹp nhé.

Hiệu năng tuyệt vời của O'douds Matte Paste

Độ giữ nếp: là sản phẩm có độ giữ nếp không quá cao chỉ tầm ở (High Hold) và duy trì ở mức Firm Hold thoải mái trong suốt cả ngày. Đây là một độ giữ nếp nghe có vẻ như là yếu yếu so với hàng tá các sản phẩm Stronghold đóng form mà bạn từng sử dụng nhưng tin mình đi đây là mức độ giữ nếp tuyệt vời nhất đấy. Nó mang lại cho các bạn mức độ vừa đủ để giữ form tóc kết hợp độ bóng mờ Matte Shine tạo một khả năng hoàn thiện tự nhiên nhất cho tóc, giữ lại tốt độ đàn hồi. Chắc hẳn không nhiều bạn thích tóc của mình cứng đờ thiếu sức sống đúng không nào?

Độ bóng của O'douds Matte Paste ở mức bóng mờ (Matte Shine) khi vừa vuốt lên tóc và gần như không thay đổi cuối ngày. Mức độ bóng này lại càng phát huy tác dụng nếu như bạn muốn sử dụng sản phẩm để chải lược như một pomade nhưng không tóc bị bóng như pomade thường.

Về độ phồng: Matte Paste đạt gần như điểm tuyệt đối 9/10. Đây là đánh giá của tôi về độ phồng của Matte Paste.Tuy nhiên độ phồng phụ thuộc vào rất nhiều như kỹ năng sấy, kỹ năng tạo độ phồng hay còn gọi chung là kỹ năng Boost Volume.

Về Texture: Bạn không thể đòi hỏi 1 sản phẩm Max Volume , Max Texture được, nhưng Texture của Matte Paste tôi đánh giá tầm 7 điểm. Texture không quá tệ, các phiên bản đời sau đã nâng cấp lên độ kết dính của dòng Matte Paste này.

Thời gian giữ nếp của Matte Paste ở mức tương đối, có lẽ tùy loại tóc, tóc bạn mình giữ được hơn 12 tiếng, nhưng review trên tóc mình thì chỉ được 7-8 tiếng. Tuy nhiên Re-style (tạo kiểu lại) vẫn khá ổn, chung về thời gian giữ nếp thì Matte Paste đã làm khá tốt rồi.

O'douds Matte Paste là một sản phẩm gốc nước nên việc gội rửa là điều rất dễ dàng

Khả năng gội rửa: O'douds Matte Paste là một sản phẩm gốc nước nên việc gội rửa là điều rất dễ dàng bằng các loại dầu gội, dầu xả thông thường. Chỉ qua một lần gội, xả là đã có thể trôi đi hết gần 90% sản phẩm trên tóc.

Và đó là toàn bộ những đánh giá của Tago về dòng sản phẩm này, hy vọng sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin bổ ích về O'douds Matte Paste. Chúc các bạn có được sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất với mái tóc của mình.

Mua O'douds Matte Paste tại Tago

-> Bạn có thể mua ngay sản phẩm TẠI ĐÂY

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu!” TAGO cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng hơn bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường.

TAGO - Hệ Thống Sáp Vuốt Tóc, Mỹ Phẩm Chăm Sóc Nam Giới Toàn Quốc

“Làm đẹp Nam giới tới Tago!”

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!