KHÁM PHÁ STEPHEN NOLAN 603 KIT - PHÉP THỬ KÌ DIỆU CHO MÁI TÓC NAM GIỚI

KHÁM PHÁ STEPHEN NOLAN 603 KIT - PHÉP THỬ KÌ DIỆU CHO MÁI TÓC NAM GIỚI

Discovery Kit bao gồm các sản phẩm tạo kiểu và làm sạch, chăm sóc mái tóc phái mạnh. Từng sản phẩm tạo kiểu chuyên biệt cho từng loại tóc khác nhau, cùng với bộ đôi gội - xả với các chiết xuất chọn lọc, tất cả được gói gọn trong Discovery Kit và đã sẵn sàng để khám phá ngay.

Các sản phẩm có kích thước du lịch nhỏ gọn, có khối lượng cần thiết đủ để mang đến những trải nghiệm trọn vẹn với chi phí cực tiết kiệm; giải tỏa sự băn khoăn khi muốn chọn ra những sản phẩm thực sự phù hợp để làm đẹp cho mái tóc. 

𝐅𝐢𝐫𝐬𝐭 𝐓𝐢𝐦𝐞    0.5oz/15g x 1 hộp

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐞𝐜𝐨𝐧𝐝  0.5oz/15g x 1 hộp

𝐃𝐚𝐫𝐤 𝐓𝐢𝐦𝐞   0.5oz/15g x 1 hộp

𝐓𝐡𝐞 𝐄𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐥  0.5oz/15g x 1 hộp

𝐌.𝐀.𝐘 𝐒𝐡𝐚𝐦𝐩𝐨𝐨 & 𝐂𝐨𝐧𝐝𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧𝐞𝐫 50ml x 2 chai

KHÁM PHÁ STEPHEN NOLAN 603 KIT - PHÉP THỬ KÌ DIỆU CHO MÁI TÓC NAM GIỚI

1. Sáp First Time

Sáp vuốt tóc First Time – món vũ khí lợi hại hạ gục cả những mái tóc dày và khô sơ. First Time có chất sáp dạng Styling Clay. Khi apply lên tóc, First Time rất ăn vào tóc và cho một cảm giác hoàn toàn không bết rít mà để lại một độ ẩm mềm mượt giúp bạn dễ dàng lùa tay vào tóc. Chính điều này giúp sản phẩm có thể trị được cả những mái tóc dày, khô xơ nhất.

 • Chất sáp dễ scoop out, dễ đánh tan và apply.

 • Mùi rất thơm và bám lâu.

 • Có thể pre styling.

 • Chất sáp cân bằng, không quá khô / không quá ẩm, nhẹ tóc.

 • Hold tốt, texture đẹp và volume khá.

 • Giá thành rẻ.

Sáp vuốt tóc First Time – món vũ khí lợi hại hạ gục cả những mái tóc dày và khô sơ

2. Sáp The Second

Khi nhắc tới sản phẩm sáp vuốt tóc, không thể không kể tới The Second SN603. Đây là một trong những sản phẩm của thương hiệu Stephen Nolan 603, được nhiều người lựa chọn sử dụng. The Second có chất sáp dạng Styling Clay rất nhẹ nhàng, là một chất sáp màu cam đất rất mềm dẻo, rất dễ dàng để lấy, đánh tan rất nhanh để sử dụng. 

Khi apply lên tóc, The Second rất ăn vào tóc và bạn sẽ cảm thấy một độ rít nhẹ (rất dễ thấy ở những sản phẩm dành cho tóc mỏng) nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sợi tóc và trải nghiệm. Chính độ rít này tạo nên độ giữ nếp của sản phẩm giúp tóc của bạn vào form một cách chắc chắn.

 • Khả năng giữ nếp cao

 • Cung cấp volume chạm đỉnh

 • Cung cấp cho tóc nhiều chất dinh dưỡng

 • Chất sáp kết cấu nhẹ và tạo cho người dùng cảm giác thoải mái

 • Tối ưu hóa khả năng prestyling dùng cho mọi mái tóc và chất tóc

he Second rất ăn vào tóc và bạn sẽ cảm thấy một độ rít nhẹ

3. Sáp Dark Time

Dark Time có chất sáp dạng Matte Paste - một dạng chất sáp rất HOT thời gian vừa qua. Stephen Nolan 603 mang đến cho chúng ta một trải nghiệm rất riêng khi Matte Paste của Dark Time hướng đến kết cấu khô đúng nghĩa khác với nhiều loại Paste khác trên thị trường hướng đến cân bằng ẩm đến khô.

 • Khả năng giữ nếp cao – High Hold.

 • Volume chạm đỉnh, giữ lâu – High Hold.

 • Chống chọi mũ bảo hiểm tốt và tái tạo kiểu dễ dàng.

 • Tối ưu hóa khả năng prestyling dùng được cho mọi chất tóc. Đồng thời tạo dược sự tiết kiệm cho người dùng.

 • Giải quyết bài toán thời tiết, tóc dầu dễ bết.

Dark Time có chất sáp dạng Matte Paste

4. Sáp The Eternal

The Eternal SN603 có hướng đi mới, phân khúc mới. Đó là phân khúc dành cho sản phẩm khô. Nhằm đạt được mục tiêu là giải quyết bài toán tình trạng tóc dầu, thời tiết khắc nghiệt, The Eternal ra đời mang tới các đặc điểm mà lọ sáp cần phải có trong mùa hè ở Việt Nam.

The Eternal có chất sáp dạng Clay Wax khá mềm dẻo, rất dễ dàng để lấy chỉ bằng một lực nhỏ, đánh tan hoàn toàn không gặp khó khăn gì và quan trọng hơn là sáp đã khắc phục đáng kể vấn đề sạn lợn cợn như phiên bản cũ.

 • Khả năng giữ nếp mạnh

 • Tạo kết cấu cho tóc dễ dàng

 • Volume cao điều chỉnh theo ý muốn dễ dàng

 • Có thể chống chọi với mũ bảo hiểm, tạo kiểu tốt

 • Giải quyết được bài toán thời tiết và tóc dầu dễ bết

The Eternal có chất sáp dạng Clay Wax khá mềm dẻo

5. Dầu gội - xả phục hồi M.A.Y

Mái tóc chắc khỏe - đẹp tự nhiên sẽ là điểm cộng tuyệt đối cho hình tượng nam giới của bạn. Để dù hôm nay bạn có tạo kiểu với sáp tóc hay chỉ để ''đầu trần'' nhẹ nhàng ra ngoài thì vẫn luôn có thể tự tin với mái tóc khỏe đẹp của chính mình.Tầm quan trọng của một mái tóc sạch - khỏe chính là để các sản phẩm sau đó (dầu dưỡng, sáp vuốt tóc,...) có thể phát huy được hiệu năng tối ưu trên tóc. Nghe thật đơn giản nhưng chăm sóc tóc đẹp - sạch - khỏe không phải là dễ dàng đâu nhé.

Nếu bạn còn băn khoăn về việc chăm sóc tóc, hãy bắt đầu với MAY-Daily Fortifying Shampoo/Conditioner - Dầu gội xả phục hồi hàng ngày. Đây sẽ là bộ sản phẩm cơ bản nhưng mang lại nhiều hiệu quả cho việc làm sạch-chăm sóc mái tóc chuẩn khoẻ đẹp bạn nhé.

Dầu gội - xả phục hồi M.A.Y

Bộ đôi Gội Xả phục hồi hàng ngày cho mọi loại tóc đã chinh phục được nhiều anh em trong thời gian qua. Với hiệu năng làm sạch tốt, đồng thời phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc, M.A.Y chính là bộ sản phẩm must-have trong tủ đồ haircare của anh em!

Bạn có thể mua Discover Kit tại Tago

-> Bạn có thể mua ngay sản phẩm TẠI ĐÂY

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu!” TAGO cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng hơn bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường.

TAGO - Hệ Thống Sáp Vuốt Tóc, Mỹ Phẩm Chăm Sóc Nam Giới Toàn Quốc

“Làm đẹp Nam giới tới Tago!”

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!