COSA NOSTRA PRE-STYLING - GIÁ SIÊU TỐT, CHẤT LƯỢNG CỰC ĐỈNH

COSA NOSTRA PRE-STYLING - GIÁ SIÊU TỐT, CHẤT LƯỢNG CỰC ĐỈNH

Cosa Nostra pre-styling là một trong những bước đi đầu tiên của các dòng sản phẩm pre-styling tự hào gắn mác "Made in Vietnam". Có thể nói, đây là dòng sản phẩm dành riêng cho đặc điểm tóc của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung bởi những ưu thế và hiệu năng của nó đem lại. Dù sao cũng là sản phẩm Made in Việt Nam mà, phải phù hợp chứ. Cùng với đó là mức giá vô cùng hợp lý khiến Cosa Nostra vô cùng được ưa chuộng và tin dùng bởi rất nhiều anh em.

1. Thiết kế

Là một sản phẩm ngon - bổ - rẻ nên cũng không có gì lạ khi ngoại hình của Cosa Nostra không có gì nổi bật. Thiết kế vỏ nhựa mỏng với label dán thủ công khá thô bên ngoài nên trông bề ngoài của sản phẩm không được sang trọng và bắt mắt như nhiều dòng pre-styling ngoại nhập khác. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không có vấn đề gì so với hiệu năng mà nó mang lại bởi sản phẩm bên trong vẫn được bảo vệ tốt với lớp vỏ này trong điều kiện bình thường.

ngoại hình của Cosa Nostra không có gì nổi bật

2. Chất nước

Cosa Nostra có dạng dung dịch lỏng màu xanh nhạt, dạng xịt hơi sương.Khi lên tóc có độ nhờn và ẩm nhất định (chính yếu tố này giữ ẩm cho tóc và tạo một lớp màng bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ của máy sấy), rất dễ chịu và hoàn toàn không có hiện tượng rít hay bết dính cũng như hoàn toàn dễ restyle sau khi đội mũ bảo hiểm.

3. Mùi hương

Cosa Nostra mang trên mình một mùi hương bạc hà nhẹ nhàng, nam tính và rất nịnh mũi, rất thơm thích hợp với các bạn trẻ năng động.

Cosa Nostra mang trên mình một mùi hương bạc hà nhẹ nhàng, nam tính

4. Hiệu năng

Độ giữ nếp (Hold) 

Là một sản phẩm pre-styling nên Cosa Nostra có một độ giữ nếp tầm trung khi lên tóc. Để có một mái tóc hoàn hảo như mong muốn thì bạn thật sự nên kết hợp sử dụng với những sản phẩm sáp vuốt tóc để có độ giữ nếp tốt nhất.

Khả năng bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ của máy sấy

Khả năng bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ của máy sấy cực kỳ ấn tượng và đặc trưng cho một dòng sản phẩm pre-styling, hầu như khi sử dụng tóc của mình không hề có hiện tượng khô, cháy khi sấy và có thể cảm nhận rõ lớp màng mỏng xung quanh tóc.

Cosa Nostra có một độ giữ nếp tầm trung khi lên tóc

Hair volume và hair texture 

Hiệu năng của Cosa Nostra thì không thể so sánh với các đàn anh đã quá nổi tiếng như By Vilain Sidekick Zero hay Bona Fide. Tuy nhiên, hiệu năng của nó với một mức giá "ngon lành" như này là vô cùng ấn tượng khi sản phẩm cho một độ phồng rất cao, thậm chí khi chưa sử dụng sáp vuốt tóc cũng như mức độ texture cực đẹp tạo cho mái tóc một độ bồng bềnh tự nhiên, khỏe khoắn.

Khả năng gội rửa

Được sản xuất từ những thành phần gốc nước nên Cosa Nostra rất dễ gội rửa bằng những loại dầu gội thông thường.

Mua cosa Nostra tại Tago

-> Bạn có thể mua ngay sản phẩm TẠI ĐÂY

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu!” TAGO cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng hơn bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường.

TAGO - Hệ Thống Sáp Vuốt Tóc, Mỹ Phẩm Chăm Sóc Nam Giới Toàn Quốc

“Làm đẹp Nam giới tới Tago!”


 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!