[CHÍNH HÃNG] Sáp Vuốt Tóc MARVELOUS Rusty Lab 50gr -cho Form Linh Hoạt , Khô Ráo - TAGO STORE – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

[CHÍNH HÃNG] Sáp Vuốt Tóc MARVELOUS Rusty Lab 50gr -cho Form Linh Hoạt , Khô Ráo - TAGO STORE

Còn hàng

Giá gốc: 400.000₫

Giá khuyến mại 269.000₫

Sáp vuốt tóc Rusty Lab MARVELOUS 50gr

 

Marvelous là một sản phẩm sáp vuốt tóc dạng Paste do Rusty Lab nghiên cứu trong hơn 1 năm với 125 mẫu thử, 15 mẫu hương cùng 20 mẫu bao bì. Với thành phần chính là Beeswax và Hydrogenated Microcrystalline Wax, sản phẩm sẽ có một chất sáp mềm mịn, rất dễ lấy và đánh tan ra tay.

Vẫn như truyền thống các sản phẩm của Rusty Lab, Marvelous hoàn toàn không chứa Paraben hay Silicone. Thêm vào đó, sản phẩm có sự xuất hiện của rất nhiều những loại dầu dưỡng cao cấp như dầu Argan, dầu Jojoba và dầu quả bơ có khả năng phục hồi, làm mềm tóc và da đầu. Chính vì thế, Marvelous không chỉ là sản phẩm đem đến cho người sử dụng sự hài lòng về khả năng tạo kiểu mà còn có công dụng dưỡng tóc và da đầu tuyệt vời. 

– Hiệu năng: Dành cho tóc mỏng tới dày. Độ giữ nếp cao, bóng mờ sau khi vuốt. Độ ẩm cân bằng, độ kết dính cao giúp tạo texture tốt hơn. Thời gian giữ nếp kéo dài 6-8 tiếng.

– Mùi hương: ngắn gọn là điour sàvg cho ae dê hiểu ^^!

 

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0