[CHÍNH HÃNG] Sáp Vuốt Tóc CLAY WAX RUSTY LAB 60gr cho Tóc Dày ,Dầu ,Cứng , Chỉa - Giữ Nếp 16h - TAGO STORE – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

[CHÍNH HÃNG] Sáp Vuốt Tóc CLAY WAX RUSTY LAB 60gr cho Tóc Dày ,Dầu ,Cứng , Chỉa - Giữ Nếp 16h - TAGO STORE

Còn hàng

Giá gốc: 400.001₫

Giá khuyến mại 269.000₫

Rusty Lab Clay Wax 60gr 

 

CLAYWAX là sáp vuốt tóc không chứa paraben, không chứa silicone.

Thành phần chính của CLAYWAX là hàm lượng lớn các tinh dầu dưỡng mà đa số chúng chỉ thường thấy ở những sản phẩm dưỡng tóc cao cấp như dầu Jojoba, dầu Olive.

Bên cạnh đó, trong CLAYWAX còn có thành phần bơ Shea. Bơ Shea được chiết xuất từ cây Shea châu Phi, là thành phần dưỡng tóc từ thiên nhiên. Nó cung cấp dưỡng chất rất lớn cho tóc cũng như da đầu và đấy cũng là lí do bơ Shea được gọi là “Mother nature’s conditioner”.

Ngoài hàm lượng lớn những chất dinh dưỡng cho tóc đã kể trên, trong CLAYWAX còn có đất sét Kaolin, vốn luôn được biết đến với công dụng thần kỳ của mình đối với tóc va da đầu. Kaolin có khả năng làm sạch da đầu, thúc đẩy tuần hoàn máu cũng như giúp chân tóc chắc khoẻ hơn.

 

KEY INGREDIENTS

  • Kaolin, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Oil, Camelina Sativa Seed (Camelina) Oil, Olea Europaea (Olive) Oil, Copernicia Prunifera (Carnauba) Wax, Cera Alba (Bees) Wax.

 

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0