BỘT TẠO PHỒNG REUZEL MATTE TEXTURE POWDER - SẢN PHẨM THÚ VỊ VỚI NHIỀU CÔNG NĂNG CỦA MỸ

 

Reuzel Matte Texture Powder là một cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Đây là một bước đột phá mới của Reuzel - một thương hiệu Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm Pomade lại lấn sân sang Bột tạo phồng với sản phẩm tiêu biểu mang tên Reuzel Matte Texture Powder đem đến hiệu năng cực kì vượt trội khi nó giúp hỗ trợ tạo kiểu, kiểm soát tóc và kiểm soát nhờn cực kì ấn tượng.

  • Thương hiệu: Reuzel
  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Dòng sản phẩm: Bột tạo phồng tóc
  • Dung tích: 15g

Reuzel Matte Texture Powder mang đến cho người dùng một hiệu năng cực kì mạnh mẽ. Dòng bột tạo phồng này sẽ giúp hỗ trợ hiệu quả cho người dùng trong quá trình tạo kiểu. Hiệu năng có lẽ là một trong những đặc điểm nổi bật nhất trên dòng sản phẩm này. Vấn đề dựng form và tạo kiểu tóc sẽ trở nên cực kì dễ dàng khi sử dụng Reuzel Matte Texture Powder.  

Là một sản phẩm Pre-styling dạng bột mịn, cùng phần nắp của Reuzel Matte Texture Powder được thiết kế giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh lượng sử dụng một cách hiệu quả. Thế nên sản phẩm sẽ có một thời gian sử dụng khá ấn tượng, có thể lên đến 3 – 4 tháng nếu bạn dùng hợp lý.

Sản phẩm là một bước đệm cực kì quan trọng trước khi hoàn thiện kiểu tóc với Wax hoặc Pomade, dùng sản phẩm trước khi apply các chất sáp lên sẽ mang đến cho bạn một mái tóc đẹp và tự nhiên nhất.

Dạng bột này còn cho tóc bạn được hiệu ứng lọn tóc ( Texture ) khá đẹp, phù hợp với các kiểu tóc hiện đại và trẻ trung hiện nay như: Undercut, Short Quiff, Side Part.

Reuzel Matte Texture Powder mang đến một mùi hương nước hoa nhẹ nhàng và cực kì nam tính. Nó là sự kết hợp độc đáo giữa các mùi hương tạo nên một hương nước hoa cực kì ấn tượng. Nó không hề thua kém gì những sản phẩm nước hoa đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Mùi hương của sản phẩm có hơi hướng cổ điển của những thập kỉ trước cùng với những mùi hương hiện đại hiện nay. Mang đến sự kết hợp hài hòa, cho một hương thơm cực kì ấn tượng. Đây là một trong những đặc điểm được yêu thích trên sản phẩm này.

-> Bạn có thể mua ngay sản phẩm TẠI ĐÂY

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu!” TAGO cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng hơn bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường.

TAGO - Hệ Thống Sáp Vuốt Tóc, Mỹ Phẩm Chăm Sóc Nam Giới Toàn Quốc

“Làm đẹp Nam giới tới Tago!”

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!