BONA FIDE TEXTURE PRE-STYLING - TOP SẢN PHẨM BÁN CHẠY

 

BONA FIDE TEXTURE PRE-STYLING - TOP SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Bona Fide Texture Spray là một sản phẩm Pre-styling quá nổi tiếng tại Mỹ, rất được các barbershop tin dùng. Đây là một sản phẩm được đánh giá khá toàn diện về chất lượng, có thể kết hợp với tất cả các loại wax hoặc pomade đều cho kết quả rất tốt.

1. Thiết kế

Bona Fide pre-styling sở hữu một thiết kế nhỏ gọn. Với phiên bản mới nhất chai màu đen hình trụ tròn cầm rất chắc tay và vẫn có thể nhìn thấy mực nước bên trong. Với nhãn dán rất công nghiệp đơn giản với hai màu đen vàng, ngoại hình của nó vẫn không kém phần sang trọng với điểm nhấn là chiếc vương miện nhỏ như một lời khẳng định đẳng cấp của một vị vua trong phân khúc sản phẩm pre-styling.

Bona Fide pre-styling sở hữu một thiết kế nhỏ gọn

2. Chất nước

Bona Fide pre-styling là một dung dịch lỏng màu vàng đồng, dạng xịt hơi sương rất mịn khi lên tóc. Điểm đặc biệt của Bona Fide nằm ở chỗ nó có chứa các hoạt chất là keo tóc (chất kết dính tóc), chính điều này làm nên hiệu năng đẳng cấp của một sản phẩm pre-styling.

Bona Fide pre-styling là một dung dịch lỏng màu vàng đồng

3. Mùi hương

Bona Fide mang một một mùi hương cam chanh rất fresh đặc biệt nam tính và thanh mát.

4. Hiệu năng

Mặc dù là một sản phẩm pre-styling nhưng khả năng tạo và giữ nếp của Bona Fide rất ấn tượng. Thậm chí nhiều bạn không cần sử dụng đến sáp vuốt tóc, chỉ cần pre-styling bằng Bona Fide là đã có một form tóc như ý rồi. Rất tuyệt phải không?

Khả năng bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ của máy sấy thì Bona Fide không hề ngán bất cứ đối thủ nào, tóc của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất khi sấy. Tuy nhiên, Bona Fide lên tóc sẽ cho một độ rít nhất định khi hoàn thiện nên sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng chung với các sản phẩm sáp vuốt tóc hướng ẩm để tạo sự cân bằng. Tuy nhiên, Bona Fide vẫn có thể kết hợp với tất cả các loại wax hoặc pomade đều cho kết quả rất tốt.

khả năng tạo và giữ nếp của Bona Fide rất ấn tượng

Sau khi pre-styling xong thì texture tung tóe và độ phồng cực đỉnh luôn và nếu không quá khắt khe với việc cố định form tóc, bạn hoàn toàn có thể giữ mái tóc đó ra ngoài mà không cần thêm sản phẩm tạo kiểu nào nữa! 

Và đó là toàn bộ những đánh giá của Tago về sản phẩm này, hy vọng sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin bổ ích về Bona Fide. Chúc các bạn có được sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất với mái tóc của mình.

Bạn có thể mua Bona Fide tại Tago

-> Bạn có thể mua ngay sản phẩm TẠI ĐÂY

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu!” TAGO cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng hơn bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường.

TAGO - Hệ Thống Sáp Vuốt Tóc, Mỹ Phẩm Chăm Sóc Nam Giới Toàn Quốc

“Làm đẹp Nam giới tới Tago!”

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!