Tigi Bed Head Thỏi Giữ Nếp Tốt, Tạo Độ Bóng Tự Nhiên

Còn hàng

Giá 530.000₫

Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head thỏi cao cấp thuộc thương hiệu Tigi nổi tiếng trên thị trường. Tigi Bed Head thỏi có khả năng giữ nếp tốt, tạo độ bóng tự nhiên, đặc biệt là không bị bẩn ra tay khi dùng.

Sáp vuốt tóc đóng hộp hoặc là lọ gôm xịt tóc đã trở nên quen thuộc với nam giới. Nhưng nhiều người cảm thấy hai kiểu này chưa tiện lợi khi sử dụng. Với mong muốn mang đến cho quý khách giải pháp chăm sóc và tạo kiểu cho mái tóc tiện lợi, Tago đã nhập và cung cấp trên thị trường sáp vuốt tóc Tigi Bed Head thỏi.

Tổng quát về Tigi Bed Head thỏi

Tigi Bed Head thỏi là sáp vuốt tóc cao cấp của thương hiệu Tigi, sản phẩm nổi tiếng trên thế giới, được nhập khẩu từ USA.

Thông tin sản phẩm:

-         Nguồn gốc: Mỹ

-         Thương hiệu: Tigi

-         Dung tích: 75gr

Ưu điểm của sáp vuốt tóc Tigi Bed Head thỏi

-         Độ giữ nếp mạnh mẽ

-         Mùi hương thơm dễ chịu

-         Hiệu ứng texture tốt

-         Dễ dàng gội đầu bằng nước sạch và dầu gội

Đối tượng nên sử dụng Tigi Bed Head thỏi

Có cấu trúc đặc thù của dòng mini wax nên Tigi Bed Head thỏi giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo phong cách mà bạn yêu thích. Nếu như bạn thích tạo kiểu cho mái tóc hay bạn có mái tóc không vào nếp, Tigi Bed Head thỏi sẽ khắc phục và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đánh giá sáp vuốt tóc Tigi Bed Head thỏi

Thiết kế

Tigi Bed Head có thiết kế dạng thỏi nên bạn cầm và mở nắp rất tiện dụng. Vừa tiết kiệm được thời gian vừa không làm tay bị dính nhiều sáp. Kiểu dáng Tigi Bed Head thỏi được Tigi chú trọng, mang đến sự tiện lợi và mẫu mã bắt mắt, sang trọng.

Giữ nếp

Tigi Bed Head thỏi ghi điểm trong mắt của nam giới bởi khả năng tiện dụng, giữ nếp hoàn hảo cùng với hương thơm dịu nhẹ mà lôi cuốn. Do đó, Tigi Bed Head thỏi trở thành sáp vuốt tóc mà nhiều người yêu thích.

Hướng dẫn sử dụng Tigi Bed Head thỏi

Tùy vào từng mái tóc mà bạn sử dụng  Tigi Bed Head thỏi sẽ khác nhau:

  • Với tóc ngắn khoảng 2 tới 3 inch về chiều dài, bạn nên sử dụng Tigi Bed Head thỏi theo đường vòng tròn trên toàn bộ đầu giúp tạo góc nhọn.

  • Với người có mái tóc lỡ hoặc là mái tóc dài thì từ phần giữa cho tới ngọn tạo đường mảnh.

Không chỉ có thiết kế tiện dụng, Tigi Bed Head thỏi có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Do đó, Tigi Bed Head thỏi đang được nhiều nam giới lựa chọn hiện nay. 

Messenger Tago - Men's Grooming Messenger Tago - Men's Grooming 0985 932 015