Pomade Blumaan King Kong - Fifth Sample – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Pomade Blumaan King Kong - Fifth Sample

Còn hàng

Giá 550.000₫

Đối với những anh em là fan của Blumaan từ những đời đầu, chắc hẳn sẽ biết đến cái tên  Blumaan FIFTH SAMPLE Styling Mask Pomade, đây là một trong những dòng pomade được ưa chuộng nhất nhì tại Việt Nam. Nếu như các phiên bản  được cải tiến mạnh mẽ trong năm 2017 và 2018, khi có sự xuất hiện của một loạt những siêu phẩm như Ngựa Vằn, Tê Giác, Gấu Hồng, Sư tử, thì cho đến nay, phiên bản pomade mới được ra mắt trong diện mạo mới mẻ –  Blumaan King Kong . Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhé!

  • Xuất xứ:  USA / Mỹ
  • Thể tích: 109ml
  • Thương hiệu: Blumaan
  • Dòng sản phẩm: Blumaan Pomade

I. Thiết kế Blumaan FIFTH SAMPLE Styling Mask chính hãng:

Cũng như những dòng Wax Blumaan mới, Blumaan Pomade được ra mắt với một bộ mặt hoàn toàn mới, từ hình ảnh, đến thể tích sản phẩm. Nhân vật sở thú “hợp tác” với Blumaan lần này là một chú khỉ đột tím, ăn mặc và chải chuốt khá bảnh bao. Những thiết kế khác như Label, đường nét mô tả sản phẩm cũng được nhà sản xuất đầu tư, thay đổi trông bắt mắt hơn. Về thể tích, Blumaan Pomade Khỉ Đột đã tăng lên nhiều cho phù hợp với sản phẩm pomade, ở mức 109ml, giúp anh em thoải mái hơn trong vấn đề sử dụng.

II. Chất Pomade Blumaan Khỉ Đột Tím:

Không có thay đổi nhiều về chất sáp, Blumaan FIFTH SAMPLE Styling Mask Pomade vẫn có màu xanh nhạt, mùi hương thơm mát của bạc hà. Không ít anh em chơi sáp đã nghiện Blumaan chỉ bởi mùi hương này. Không như những dòng pomade khác, đa phần là rất mềm, dễ dàng đánh tan, thì Blumaan Khỉ Đột lại hoàn toàn khác biệt, với chất sáp khô hơn một chút, tương tự như một số dòng wax. Mặc dù vậy, nó vẫn dễ dàng đánh tan và apply lên tóc.

III. Khả năng giữ nếp Blumaan FIFTH SAMPLE Styling Mask:

Blumaan Fifth Sample quả thực là một dòng pomade được thiết kế cho những mái tóc hiện đại. Khi những mái tóc nam đẹp hiện nay đa phần cần một độ giữ nếp cao, bởi chúng đòi hỏi một độ phồng, bồng bềnh,… BLumaan hiệu quả kể cả trên những kiểu tóc vuốt ngược phong cách Undercut như Pomp, Quiff,…

IV. Độ bóng Pomade vuốt tóc Blumaan Khỉ Đột:

Nhiều anh em đang tìm kiếm một dòng pomade với độ bóng thấp, nhưng chưa tìm được thì nay, Blumaan Khỉ Đột sẽ là giải pháp. Low shine edition – phiên bản pomade có độ bóng thấp là những gì mà Blumaan muốn gửi gắm đến người dùng trong sản phẩm Khỉ Đột này.

V. ĐIỂM NỔI BẬT

  • Giữ nếp tốt
  • Độ bóng thấp
  • Thể tích lớn (so với phiên bản cũ)
  • Mùi thơm cực thích
  • Dễ dàng đánh tan và apply lên tóc
  • Dễ dàng gội rửa
Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0