Sáp Pacinos Matte Paste - Giữ Nếp, Tạo Form Ấn Tượng – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Sáp Pacinos Matte Paste - Giữ Nếp, Tạo Form Ấn Tượng

Còn hàng

Giá 450.000₫

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một trải nghiệm mới, dòng sản phẩm mới tới từ nước Mỹ chính là Pacinos Matte Paste. Đây là dòng sản phẩm cho nam giới nổi tiếng, được ưa chuộng trong nhiều salon tóc nam, barbershop ở trên toàn nước Mỹ.

Pacinos Matte Paste  được biết tới như nhà tiên phong đầu tiên về việc xây dựng hình ảnh của sản phẩm mỹ phẩm nam giới mang thương hiệu ở Mỹ. Bên cạnh đó, Pacinos Matte Paste cũng là “đại sứ thương hiệu” có trọng trách tiếp cận tới người dùng.

Giới thiệu về Pacinos Matte Paste

Pacinos Matte Paste là dòng sản phẩm sáp vuốt tóc đang được nhiều nam giới ưa chuộng. Khi dùng Pacinos Matte Paste, mái tóc của bạn sẽ có cảm giác bồng bềnh, êm ái, nhẹ nhàng bởi chất tóc thấm hút vào tóc nhanh nên khi sử dụng, bạn ngỡ như chưa vuốt gì, mái tóc mỏng khi dùng Matte sẽ tăng được độ phồng đáng kể, giúp cho tóc tạo kiểu dáng, cảm giác tóc dày hơn nhiều.

Thông tin sản phẩm

-         Dung lượng: 118ml/hộp

-         Texture: 9/10

-         Volume: 9/10

-         Cảm giác lên tóc: 10/10

-         Giữ nếp cho tóc: 7 – 8/10

-         Mùi hương: Mùi hương có vị hơi ngọt, thanh và nhẹ, cho cảm giác dễ chịu và không làm ảnh hưởng tới mùi hương nước hoa bạn đang dùng.

-          Phù hợp với mọi mái tóc.

Ưu điểm của sáp vuốt tóc Pacinos Matte Paste

-         Độ giữ nếp cao

-         Có mùi hương ấn tượng mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái

-         Tạo kiểu dễ dàng

-         Độ phồng nhẹ nhàng

Đối tượng nên sử dụng sáp vuốt tóc Pacinos Matte Paste

Pacinos Matte Paste phù hợp với mọi mái tóc của nam giới, nhưng phù hợp nhất với người:

-         Yêu thích mái tóc phồng, giữ nếp tự nhiên và trong nhiều giờ liền

-         Người có tóc mỏng, khô cứng

Đánh giá về sáp vuốt tóc Pacinos Matte Paste

Thiết kế

  • Pacinos Matte Paste không nổi bật bởi ngoại hình tạo màu bởi lớp sơn đen bóng, nhưng điều này không làm giảm sự trang nhã và tinh tế của sản phẩm. Với tận dụng triệt để cấu trúc đối lập tương phản giữa hai tone màu đen cánh dán và trắng sữa. Việc đó làm cho Pacinos Matte Paste thêm sang trọng và độc đáo hơn.

Tác dụng giữ nếp

  • Dù chỉ nhận khoảng 7 – 8 điểm/10 điểm đánh giá về khả năng về giữ nếp, ổn định mái tóc, nhưng sáp vuốt tóc nam này tỏ ra khá hiệu quả đối với việc giúp mái tóc khô cứng vào form dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian tạo kiểu.

Khả năng hoàn thiện

  • Là chuyên gia về tạo kiểu,  mang tới cho người dùng khả năng hoàn thiện mà không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào. Bên cạnh đó, với điểm mạnh là không tạo ra độ bóng, giữ nguyên được cấu trúc tự nhiên của form tóc.

Khả năng tương thích

  • Sáp vuốt tóc  dùng trong nhiều mục đích với chất tóc khác nhau, nhưng nếu bạn đang sở hữu mái tóc dầu thì bạn nên tránh xa sản phẩm này bởi chất kiềm bên trong của  sản phẩm không hề tốt cho da dầu, hơn nữa có thể đọng lại cặn, tạo phản ứng hóa học.

Khi dùng Pacinos Matte Paste, mái tóc của bạn sẽ cực nhẹ nhàng, bồng bềnh và êm ái bởi chất sáp dạng kem thấm hút nhanh, không làm nặng tóc. Có thể nói, Pacinos Matte Paste sử dụng còn nhẹ hơn so với Balm của Morris Motley.

   

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0