Osis+ Black Session Label Molding Paste

Còn hàng

Giá 360.000₫

Sáp vuốt tóc Osis+ Black Session Label Molding Paste 65m là dòng sản phẩm tạo kiểu mới của Schwarzkopf ở tại thị trường Việt. Với hàng loạt những thay đổi mới về Label cho tới công thức cấu tạo của chất sáp. Chắc chắn sáp Osis+ Black Session Label Molding Paste sẽ khiến các fan trung thành của Osis+ Black phải phát cuồng.

▶️ Xuất xứ: Đức (65ml / 2.19 fl.oz).
▶️ Đặc điểm bên ngoài:

Được sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới, Osis+ Label tỏ ra khá chảnh so với đàn em trước đó của mình. Ngoài việc được tạo nên bởi lớp thủy tinh cường lực chắc chắn cùng nắp kim loại mạ crom sáng bóng thì Osis+ Label mới còn được tô điểm thêm cho sự hoàn hảo của mình bằng hàng loạt những hoạt tiết mang tính biểu tượng đặc trưng của Schwarzkopf, giúp nó trở nên nổi bật và hoàn thiện một cách bất ngờ.


▶️ Công dụng:

Wax vuốt tóc Osis+ Black Session Label có chất sáp mềm mịn, nhưng khả năng giữ nếp thì lại rất tốt. Nó có thể giúp bạn ổn định mái tóc khó bảo của mình trong suốt nhiều giờ liền mà không cần sử dụng thêm các loại gôm xịt. Ngay lúc này, nếu bạn đang gặp phải những tình trạng hư tổn sâu do hóa chất để lại thì Osis+ Label Black sẽ là giải pháp lý tưởng giúp đáp ứng mọi nhu cầu về tóc của bạn.

 

Tago Store: Số 27 ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0985 932 015 & 0971 656 861

Messenger Tago - Men's Grooming Messenger Tago - Men's Grooming 0985 932 015