Osis+ 4 Flex Wax

Còn hàng

Giá 350.000₫

OSIS+ FLEXWAX

▶️ Xuất xứ: Đức

▶️ Đặc điểm ngoại hình:

Sản phẩm này có ngoại hình khá giản dị, thoạt nhìn qua, sẽ chẳng ai nhận ra đây là một đứa con tinh thần mang thương hiệu nước Đức, vì những anh em trước đây của Sáp Osis+ nói chung đều được chăm chút rất tỉ mỉ, trông rất ưa nịnh và đẹp mắt. Tuy nhiên, đứa em út của gia đình Schwarzkopf này lại được thừa hưởng một lối thiết kế khá đơn giản mà hiện đại, giúp nó trở thành một trong những phiên bản sáp vuốt tóc hoàn thiện nhất từ trước tới nay của dòng họ nhà Osis Wax. Tone màu nền của Flex Wax chủ yếu là đỏ và trắng, mang lại sự hài hòa và cân đối đến bất ngờ, khiến cho bất cứ chàng trai nào nhìn qua cũng đều cảm thấy lôi cuốn đến lạ.

▶️ Công dụng của Osis+ 4 Flex Wax

Sáp vuốt tóc Osis+ 4 Flex Wax thuộc dòng Cream Wax, tuy nhiên sức mạnh của nó có thể đem ra để so sánh ngang với những mặt hàng thuộc chủng loại Paste (thậm chí là một số con Clay Wax phiên bản mềm). Osis+ 4 vừa mang tới một khả năng giữ nếp cực kì tốt, lại có tác dụng ngăn ngừa tình trạng rụng tóc do sử dụng hóa chất, giúp bạn thỏa sức sáng tạo những kiểu tóc phức tạp nhất mà mình ưa thích. Cùng với điểm Shine mờ hoàn hảo và Volume cân đối, chắc chắn Flex Wax sẽ khiến bạn thích thú trước những hiệu quả mà nó đem lại.

▶️ Thành phần cấu tạo của sản phẩm

90% thành phần có trong Osis+4 là các nguyên liệu hữu cơ tự nhiên, ngoài ra sản phẩm này còn được tích hợp công nghệ lọc hóa chất, giúp ngăn ngừa và hạn chế những tác nhân gây hại cho tóc, để bạn có một mái tóc không chỉ đẹp mà còn khỏe mạnh tự nhiên hơn.

 

Tago Store: Số 27 ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0985 932 015 & 0971 656 861

Messenger Tago - Men's Grooming Messenger Tago - Men's Grooming 0985 932 015