Original Clay Tạo Form Tóc Ấn Tượng, Mùi Thơm Dễ Chịu

Còn hàng

Giá 200.000₫

Dù lên kệ vào tháng 4/2018 nhưng Original Clay vẫn luôn được đấng mày râu lựa chọn để có thể tạo kiểu tóc ưng ý trước khi ra đường. Chúng ta cùng đi tìm hiểu tại sao Original Clay lại được ưa chuộng đến thế?

Original Clay là sản phẩm của thương hiệu sáp vuốt tóc của Việt Nam, thực hiện tốt nhiệm vụ giữ nếp và tao form cho mái tóc nam giới. Hiện nay, Original Clay vẫn đang đứng top sản phẩm được bán nhiều.

Giới thiệu về sáp vuốt tóc Original Clay

Original Clay là sáp vuốt tóc thương hiệu Việt, được cho ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Ở trên vỏ hộp có in dòng chữ “Made for all kind of hair”.

Thông tin sản phẩm

-         Dung tích: 56g

-         Độ giữ nếp: 10/10

-         Thời gian giữ nếp: 12 giờ

-         Mùi hương: Cherry Cola

-         Xuất xứ: Việt Nam

-         Nhà sản xuất: Hair Zone

Ưu điểm của sáp vuốt tóc Original Clay

-         Độ giữ nếp cao

-         Độ phồng tốt

-         Mùi hương Cola

-         Texture vô cùng bắt mắt

-         Gội rửa dễ dàng, xả sạch bằng nước

Đối tượng sử dụng Original Clay

Sáp Original Clay thiên hướng cân bằng ẩm, thích hợp với mái tóc cứng, khô xư như tóc rễ tre mà nhiều người ở Việt Nam sở hữu. Bên cạnh đó, sáp chữa dầu dưỡng tốt cho tóc nên không gây ra hiện tượng đứt tóc, khô xơ cho tóc khi sử dụng.

Đánh giá sáp vuốt tóc Original Clay

Thiết kế

  • Original Clay có thiết kế vỏ hộp bằng giấy tương tự như cách mà Morris Motley làm, gam màu chủ đạo là gam màu trắng cùng chữ có màu xanh. Ở bên trong là chiếc hộp thiết kế dẹt đi theo phong cách tối giản. Mặt trên của sản phẩm ghi tên, đơn vị sản xuất, thông tin cơ bản. Còn mặt dưới của Original Clay là hướng dẫn sử dụng và thành phần.

Chất sáp

  • Original Clay có chất sáp thuộc vào dòng Cream Clay  nên khá đặc, có màu nâu, tuy nhiên việc lấy sáp, đánh tan sáp dễ dàng.

Mùi hương

  • Mùi hương của Original Clay là mùi của Cola pha chút quế nên khá nịnh mũi, rất hợp để sử dụng vào mùa hè. Original Clay tỏa mùi thơm thấp, nhưng lại lưu hương rất tốt.

Apply lên tóc

  • Khi apply Original Clay lên tóc, bạn sẽ thấy được sáp cung cấp lượng ẩm cho tóc và thấy chất sáp nhẹ, thích hợp dùng để pre-styling. Khi mới lên tóc, sản phẩm cho độ bóng nhẹ. Sau khoảng 5 – 10 phút trên tóc, sáp khô lại, độ bóng sẽ giảm đi, khả năng giữ nếp cao.

Hiệu năng

  • Original Clay có khả năng lên form tóc tốt, giữ nếp cao, ấn tượng là thời gian giữ nếp tóc dài lâu. Điều này chứng tỏ rằng Original Clay bám tóc, lưu sáp lâu.
  • Độ phồng ở mức trung bình và nhờ chất sáp nhẹ, không gây áp lực lên tóc. Còn độ kết dính, kết cấu tóc vừa đủ, cực dễ tạo giúp lọn tóc được thể hiện rõ nét nhất.

Tago tự hào là địa chỉ cung cấp sáp vuốt tóc uy tín, trong đó có Original Clay đang được nhiều người lựa chọn bởi có độ giữ nếp cao, thời gian giữ nếp tốt. Các bạn có thể tìm đến Tago để có thể mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất. 

Messenger Tago - Men's Grooming Messenger Tago - Men's Grooming 0985 932 015