Morris Motley Chrome – Sáp Vuốt Tóc Thể Hiện Đẳng Cấp Của Phái Mạnh

Còn hàng

Giá 685.000₫

Morris Motley Chrome  là sản phẩm sáp vuốt tóc đang làm nam giới phải chao đảo khi sản phẩm nâng cấp từ biến thể Treatment Styling Balm huyền thoại.

Tuy mới xuất hiện ở trên thị trường Việt Nam nhưng Morris Motley Chrome khiến cho đối thủ cảm thấy lo lắng khi có sức cạnh tranh mạnh. Với tính năng và ưu điểm vượt trội, Morris Motley Chrome có khả năng thống trị hệ thống sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp dành cho nam giới.

Giới thiệu về sáp vuốt tóc Morris Motley Chrome

Morris Motley Chrome  là sản phẩm thuộc vào top đầu của thương hiệu sáp vuốt tóc cao cấp ở trên thế giới, được các chuyên gia tiến hành nghiên cứu, sản xuất tại Úc. Sản phẩm này là sự cải tiến từ sản phẩm Morris Motley Treatment Styling Balm. Sản phẩm có độ giữ nếp chắc, nhất là tóc dày và thô. Giống như sản phẩm tiền nhiệm, Morris Motley Chrome có thành phần 100 % từ tự nhiên nên dưỡng chất cho tóc tốt.

Thông tin Morris Motley Chrome

-         Dung tích: 100gr

-         Mùi hương: Chanh + Cocacola

-         Độ giữ nếp: Mạnh

-         Chất sáp: Dễ tan và dễ lấy

-         Độ bóng: 2/10

-         Thích hợp với tóc trung bình tới dày

Ưu điểm của sáp vuốt tóc Morris Motley Chrome

  • Độ giữ nếp cao lên tới 9/10

  • Độ hoàn thiện là bóng nhẹ, mang tới cho bạn mái tóc sang trọng và nhiều sức sống.

  • Độ phồng 8/10

  • Tạo hiệu ứng xếp lớp tóc đẹp và tạo độ kết dính tốt

  • Đội mũ bảo hiểm nhưng không bị mất nếp

  • Mùi hương dễ chịu, thơm mát

Đánh giá Morris Motley Chrome

Theo những nam giới đã dùng thử Morris Motley Chrome đều đánh giá sáp vuốt tóc:

  • Chất sáp: Khác với các sản phẩm khác, chất sáp của sản phẩm Morris Motley Chrome có cấu tạo đặc biệt, tạo nên từ thành phần sáp ong và các thành phần dinh dưỡng có lợi cho tóc.

  • Hương thơm: Hương thơm từ chất sáp Morris Motley Chrome từ chanh và cocacola mang đến cho bạn hương vị ngọt, thơm, bùi bùi. Do đó, khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy tự tin khi đi qua hay nói chuyện với mọi người.

  • Độ giữ nếp: Giữ nếp trong thời gian dài, khắc phục được tình trạng tóc rụng, tóc rối. Morris Motley Chrome giúp bạn dễ dàng xây dựng cấu trúc tóc vững chắc giúp bạn tỏa sáng cả ngày.

  •  Độ bóng: Độ bóng của sáp vuốt tóc Morris Motley Chrome không cao, không tạo cho mái tóc gam màu sáng. Tuy nhiên, điểm texture khá cao.

So với sản phẩm tiền nhiệm, sáp vuốt tóc Morris Motley Chrome có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, xứng đáng là sản phẩm được nhiều người yêu chuộng và thống lĩnh trên thị trường hiện nay. 

Messenger Tago - Men's Grooming Messenger Tago - Men's Grooming 0985 932 015