Hanz de Fuko Quicksand – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Sáp Hanz De Fuko Quicksand - Làm Mới Phong Cách Tóc Của Bạn

Còn hàng

Giá gốc: 480.000₫

Giá khuyến mại 432.000₫

Hanz de Fuko Quicksand là đứa con của Hanz De Fuko tới từ thương hiệu ở Mỹ. Bên cạnh tạo kiểu, Hanz De Fuko còn quan tâm đến vấn đề dưỡng tóc, bảo vệ tóc người dùng, thành phần chiết xuất từ hữu cơ, đảm bảo không có chất bảo quản, giúp mang đến cho  người dùng nét đẹp nam tính.

Hanz de Fuko Quicksand là sản phẩm độc nhất vô nhị, chưa có đối thủ ở trên thị trường wax. Vậy điều gì tạo ra sự đặc biệt cho Hanz de Fuko Quicksand? Cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Hanz de Fuko Quicksand

Hanz de Fuko Quicksand là dòng sản phẩm sáp vuốt tóc có chứa công thức đặc biệt giúp dầu ở trên tóc thấm hút tốt, phù hợp với mái tóc mỏng thưa và mồ hôi dầu.

Chất sáp Hanz de Fuko Quicksand khô mang tới cảm giác tự nhiên, thoải mái. Bạn nên dùng  Hanz de Fuko Quicksand như loại Pre-Styling để làm tăng độ phồng cho mái tóc.

Thông tin về sản phẩm

-         Xuất xứ: Mỹ

-         Dung lượng: 56 g

-         Mùi hương: Tinh dầu Jojoba

-         Dễ dàng tạo kiểu

Ưu điểm của sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Quicksand

-         Chất sáp nhẹ phù hợp với mái tóc thưa, dầu, mềm

-         Khả năng giữ nếp cao

-         Có khả năng hút chất nhờn, mồ hôi dầu

-         Dễ dàng tạo kiểu sau khi bạn đội mũ bảo hiểm

-         Gội sạch bằng nước dễ dàng

 

Đối tượng nên sử dụng Hanz de Fuko Quicksand

-         Người thích dùng sáp vuốt tóc

-         Người có mái tóc thưa, mỏng, tóc dầu

Đánh giá sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Quicksand

Thiết kế

  • Sản phẩm đựng ở trong hũ có trọng lượng 56g với nắp mạ crom làm nét đẹp vẻ người nổi bật. Bên cạnh vỏ, tính chất cơ bản và danh sách thành phần Hanz de Fuko Quicksand, tất cả thiết kế theo hướng Typography làm sản phẩm thanh lịch, chỉnh chu.

Chất sáp, mùi hương

  • Hanz de Fuko Quicksand có chất sáp đặc biệt gần giống cream bởi mềm, đánh tan dễ dàng nhưng lại hơi khô, có chút sạn khi xoa ra tay và hơi giống với sản phẩm clay. Bên cạnh đó, lớp dầu nhẹ Hanz de Fuko Quicksand để lại trên tay khi bạn xoa tan sáp hoàn toàn .
  • Việc thành phần chiết xuất từ hữu cơ, không chất bảo quản giúp dùng sáp thân thiện, giúp bảo vệ, dưỡng tóc tốt.

 

Độ giữ nếp

  • Độ giữ nếp của Hanz de Fuko Quicksand đạt mức High Hold, nhưng lại không giữ được lâu. Nhưng bạn có chất tóc vẫn dùng Hanz de Fuko Quicksand như prestyling để tạo độ phồng cao, trải nghiệm độc đáo.

Khả năng tạo kiểu 

  • Sản phẩm Hanz de Fuko Quicksand đi theo hướng đi bồng bềnh và linh hoạt nên có thể tạo kiểu dễ dàng sau khi đội mũ bảo hiểm hay bị gió thổi.

Volume và Texture

  • Hanz de Fuko Quicksand là chất sáp nhẹ. Do đó, Hanz de Fuko Quicksand cho bạn độ phồng rất tốt kết hợp với tính chất khô rít mang tớ cho bạn nhiều texture lọn to, đẹp. Hơn nữa, Hanz de Fuko Quicksand mang tới cho bạn độ bóng mờ giúp mái tóc của bạn dày lên.

 

Khi sử dụng lên tóc mang hiệu ứng khô nhanh, giữ nếp lâu, tóc dễ vào form là đặc điểm rất nổi bật của dòng sản phẩm sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Quicksand. Sử dụng Hanz de Fuko Quicksand tạo kiểu tóc undercut, slickback, pompadour … dễ dàng.

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0