Davines Strong Moulding Clay - Thể Hiện Đẳng Cấp Của Phái Mạnh

Còn hàng

Giá 360.000₫

Sáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay được nhập khẩu ở Ý, sản phẩm có độ giữ nếp cao, bóng mờ nhẹ hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu của cánh mày râu khi sử dụng sáp vuốt tóc.

Sáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay là giải pháp trong việc điều trị mái tóc khó vào nếp của nam giới hiệu quả. Với khả năng giữ nếp cao, liên kết của các lớp màng Wax bền bỉ, Davines Strong Moulding Clay sẽ làm bạn cảm thấy thích thú và hài lòng.

Tổng quát về Davines Strong Moulding Clay

Davines Strong Moulding Clay là dòng sản phẩm sáp vuốt tóc co cấp do thương hiệu Davines sản xuất ở Ý. Điểm ấn tượng của Davines Strong Moulding Clay chính là khả năng giữ nếp, diễn tả được sự tự nhiên cho mái tóc.

Thông tin sản phẩm

-         Thương hiệu: Davines

-         Nguồn gốc: Ý

-         Dung tích: 75ml

-         Độ giữ nếp: 10/10

-         Độ bóng: 05/10

Ưu điểm của sáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay

-         Khả năng giữ nếp mạnh mẽ

-         Không chứa chất paraben, chất tạ màu

-         Mùi hương thơm dịu

-         Gội rửa sạch sẽ bằng dầu gội đầu và nước sạch

-         Re-style hoàn toàn dễ dàng vuốt lại

-         Texture và Volume hoàn hảo

-         Độ bóng mờ tự nhiên

Đối tượng nên sử dụng sáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay

Sáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay được biết đến có khả năng giữ nếp mạnh mẽ, liên kết bền bỉ, chắc chắn Davines Strong Moulding Clay sẽ chinh phục kiểu tóc phức tạp.

Đánh giá sáp vuốt tóc Davines Strong Moulding Clay

Thiết kế

  • Davines Strong Moulding Clay thiết kế bởi 2 lớp label đặc trưng gồm có giấy bọc bên ngoài cùng lớp vỏ kim loại chắc chắn ở bên trong giúp sản phẩm trở nên thanh lịch, đẳng cấp, nổi bật hơn.

Công dụng

  • Chất sáp của Davines Strong Moulding Clay ở dạng clay, cứng và khô nên khi dùng tương đối khó. Nhưng bù lại thì khả năng giữ nếp của Davines Strong Moulding Clay cực kỳ mạnh mẽ, độ bóng thấp. Chắc chắn, sản phẩm này là món quà ý nghĩa mà thương hiệu Davines  dành cho mái tóc của bạn.
  • Bên cạnh với khả năng chăm sóc tóc mạnh mẽ, Davines Strong Moulding Clay còn mang tới khả năng bảo vệ tóc dưới sự tác động từ môi trường bên ngoài, giúp bạn có mái tóc chắc khỏe, đẹp tự nhiên theo thời gian.

Thành phần cấu tạo

  • Davines Strong Moulding Clay được tạo ra từ thành phần tự nhiên nên không gây hại cho tóc và da nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mỗi ngày để tạo kiểu tóc.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình loại sáp vuốt tóc có khả năng giữ nếp cao, độ bóng mờ thì Davines Strong Moulding Clay sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. 

Tago Store: Số 27 ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0985 932 015 & 0971 656 861

Messenger Tago - Men's Grooming Messenger Tago - Men's Grooming 0985 932 015