Davines Strong Dry Wax - Restyle Thỏa Thích

Còn hàng

Giá 360.000₫

Sản phẩm của thương hiệu Davines đã trở nên quen thuộc với nam giới, nhất là người thuộc thế hệ 8x và 9x bởi khả năng giúp nam giới lấy lại sự tự tin về diện mạo, mái tóc, trong đó sản phẩm Davines Strong Dry Wax cũng góp phần tạo ra sự tự tin, giúp người dùng restyle thỏa thích.

Sáp vuốt tóc Davines Strong Dry Wax là một trong các dòng sản phẩm sáp vuốt tóc của nam giới đang được nhiều người yêu thích. Đây là dòng sáp thuộc thương hiệu Davines nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Tổng quát về sáp vuốt tóc Davines Strong Dry Wax

Davines Strong Dry Wax là loại sáp cao cấp không chỉ dành cho nam giới mà còn dành cho nữ giới. Sáp Davines Strong Dry Wax tăng sự liên kết giữa những sợi tóc với nhau, không để lại lượng dư thừa nên khi dùng giúp bạn tạo kiểu tóc đẹp, tự nhiên.

Thông tin sản phẩm:

-         Thương hiệu: Davines

-         Nguồn gốc: Ý

-         Dung tích: 100 m

-         Giữ nếp: 9/10

-         Độ bóng: 1/5

Ưu điểm của sáp vuốt tóc Davines Strong Dry Wax

-         Khả năng giữ nếp cao, bền theo thời gian

-         Mùi hương dễ chịu

-         Restyle nhanh chóng, dễ dàng

-         Không chứa chất Paraben – chất bảo quản không được phép dùng trong mỹ phẩm

Đối tượng nên sử dụng Davines Strong Dry Wax

Davines Strong Dry Wax thích hợp sử dụng trên mái tóc khô để giúp cho giữ kiểu tóc lâu hơn với thời gian do tình hình khí hậu thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.

 

Đánh giá sáp vuốt tóc Davines Strong Dry Wax

Thiết kế

  • Davines Strong Dry Wax mang đặc trưng của thương hiệu, thiết kế sang trọng trong khi đựng trong chiếc hộp màu vàng chanh sả. Bên cạnh đó, Davines Strong Dry Wax được bảo quản kỹ lưỡng hơn khi bọc thêm lớp giấy chống ẩm cao cấp.

Chất sáp

  • Davines Strong Dry Wax có chất sáp kết cấu khô, tạo ra độ giữ nếp mạnh mẽ, kết thúc mờ. Wax không để dư lượng nên khi bạn sử dụng sẽ không cảm thấy chưa dùng tới sản phẩm tạo kiểu cho mái tóc này.

Mùi hương

  • Davines Strong Dry Wax tạo hương thơm dễ chịu. Chất sáp  rất dễ tan. Bạn chỉ cần lấy lượng vừa đủ xoa ra lòng bàn tay rồi apply lên mái tóc khi cảm thấy wax đã tan hết. sau đó, tạo kiểu tóc mà bạn yêu thích.
  • Có thể nói, từ độ bóng, độ cứng cho đến Texture khi sử dụng Davines Strong Dry Wax đều hoàn hảo, cân đối giúp bạn có thể làm đẹp trong thời gian ngắn.

Dòng sáp vuốt tóc Davines Strong Dry Wax có độ giữ nếp cao, độ bóng tự nhiên, tạo ra nét đẹp hoàn hảo cho bạn, tạo kiểu dễ dàng. Do đó, Davines Strong Dry Wax không thể thiếu với chàng trai yêu thích thời trang tóc nam.

Tago Store: Số 27 ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0985 932 015 & 0971 656 861

Messenger Tago - Men's Grooming Messenger Tago - Men's Grooming 0985 932 015