Dandy Light House 57gr Cho Mái Tóc Đẹp, Cá Tính

Còn hàng

Giá 200.000₫

Dandy Light House 57gr là sáp vuốt tóc dành cho nam giới, có dạng cream, dễ breakdown và dễ lấy, thích hợp với mái tóc mỏng, trung bình và dài không quá mắt.

Từ lúc ra mắt cho tới nay, sáp vuốt tóc Dandy Light House 57gr luôn được nam giới yêu thích, đón nhận. Chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao Dandy Light House 57gr lại được yêu thích đến thế.

Tổng quát về Dandy Light House 57gr

Dandy Light House 57gr là sản phẩm ra đời nhằm đánh dấu kỷ niệm một năm ngày Dandy Grooming thành lập. Lấy cảm hứng từ Ngọn Hải Đăng nên bao bì vỏ hộp cùng label Dandy Light House 57gr giống như ngọn hải đăng đang le lói ở trong bóng đêm.

Thông tin sản phẩm:

-         Nguồn gốc: Việt Nam

-         Thương hiệu Dandy Grooming

-         Dung tích: 57 gr

-         Vỏ bằng thủy tinh

Ưu điểm của sáp vuốt tóc Dandy Light House 57gr

-         Độ giữ nếp cao

-         Hương vỏ quýt nhẹ nhàng và quyến rũ

-         Giữ nếp tự nhiên không bóng

-         Tránh tóc khô và thưa

-         Gội đầu bằng dầu gội và nước sạch dễ dàng

Đối tượng nên sử dụng Dandy Light House 57gr

Dandy Light House 57gr được sinh ra dành cho người có mái tóc mỏng cho tới trung bình, có thể đặc trị được mái tóc dầu, đồng thời tạo độ khô hoàn hảo cho mái tóc.

Đánh giá sáp vuốt tóc Dandy Light House 57gr

Thiết kế

Chắc hẳn, khi nhìn thấy Dandy Light House 57gr, bạn sẽ thấy thích thú với label. Label này giúp cân bằng được sự tinh tế và đơn giản. Hũ đựng bằng thủy tinh rất chắc chắn, trên nắp có label la bàn với ý nghĩa dành cho người đang loay hoay chưa tìm ra loại sáp phù hợp với mái tóc của mình.

Chất sáp

Chất sáp Dandy Light House 57gr dạng cream clay, cực kì mịn, xoa tan ra tay dễ dàng mà không bị vón cục. Do đặc tính khô hút dầu cao nên sáp vuốt tóc này không thích hợp cho mái tóc dày. Nếu như bạn có mái tóc dày và muốn dùng Dandy Light House 57gr, bạn nên dùng để pre-styling.

Khi apply lên tóc, bạn sẽ thấy được sự khô rít của mái tóc nhanh chóng, từ đó giúp bạn tự tin xuống phố.

Mùi hương

Theo đánh giá của người dùng, Dandy Light House 57gr có mùi hương thơm vani, mùi thơm dễ chịu.

Độ giữ nếp

Khi mới apply, Dandy Light House 57gr không chỉ tạo độ rít mà còn cung cấp độ giữ nếp ổn. Tuy độ giữ nếp giảm theo thời gian nhưng vẫn đủ để mái tóc của bạn giữ nếp suốt cả ngày.

Texutre

Dandy Light House 57gr mang đến hiệu ứng tóc Texture mạnh. Đây là điểm mạnh của dòng sản phẩm sáp vuốt tóc Dandy Light House 57gr.

Là sản phẩm được đánh giá là có hiệu năng giống với Hanz de Fuko Quick sand tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với sáp vuốt tóc này. Dandy Light House 57gr được nhà thiết kế tạo ra dành cho mái tóc mỏng cho tới trung bình, xử lý mái tóc dầu, tạo mái tóc độ khô hoàn hảo. 

Messenger Tago - Men's Grooming Messenger Tago - Men's Grooming 0985 932 015