[ TẶNG QUÀ] Sáp vuốt tóc Volcanic Clay + Gôm Colmav + dầu gội/hoặc xả stephen Nolan Kit – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

[ TẶNG QUÀ] Sáp vuốt tóc Volcanic Clay + Gôm Colmav + dầu gội/hoặc xả stephen Nolan Kit

Còn hàng

Giá gốc: 490.000₫

Giá khuyến mại 343.000₫

Giới thiệu về Volcanic Clay

Như các bạn đã biết, Apestomen ra mắt trên thị trường version 3 của dòng sản phẩm Volcanic Clay. Dù không có mùi khác nhưng chất sáp trong sản phẩm đã được cải thiện hơn sản phẩm cũ, bạn dễ dàng cảm thấy được độ khô rít được giảm thiểu tối đa nhưng giữ nếp và độ phồng cho mái tóc hiệu quả. Hiệu năng của Volcanic Clay là cực kỳ ấn tượng, phù hợp với giá bán.

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Singapore
 Mùi hương trái cây và Fresh
Dung tích: 80g
Strong Hold – Matte Finish
Ưu điểm của Volcanic Clay

Khả năng giữ nếp và giữ form tóc cao, chắc chắn suốt cả ngày dài
Khả năng hút dầu tốt, thích hợp sử dụng vào mùa hè
Thích hợp dành cho mọi mái tóc, từ tóc dày cho tới tóc mỏng.
 Chất sáp mềm, dễ lấy, chống mũ bảo hiểm rất tốt
Đối tượng nên sử dụng sáp vuốt tóc Volcanic Clay

Người có mái tóc thưa, mái tóc dày nhưng không vào nếp
Người muốn có mái tóc phồng, giữ nếp suốt cả ngày dài
Đánh giá chi tiết sản phẩm sáp vuốt tóc Volcanic Clay

Thương hiệu Apestomen được xem là ông vua của sản phẩm sáp vuốt tóc có giá tầm trung. Trong đó, Volcanic Clay là sản phẩm đứng đầu được nhiều người lựa chọn.

Thiết kế: Volcanic Clay ở phiên bản mới nhất được trang bị nắp nhôm, cầm chắc tay. Vẫn giữ nguyên thiết kế của phiên bản cũ là sử dụng hình chú khỉ quen thuộc, font chữ tên thương hiệu đơn giản.

Chất sáp: Chất sáp có màu trắng đục, khá cứng, bạn cần dùng lực để có thể lấy sáp ra khỏi hũ. Nhưng khi bạn xoa ra tay thì Volcanic Clay rất dễ tan, ăn vào trong tóc nhanh chóng.

 Mùi hương: Là mùi trái cây, khá ngọt và nhẹ nhàng, có thể lan tỏa ra bên ngoài từ 2 – 3 tiếng, giữ lại mùi hương ở trên tóc lâu.

Độ giữ nếp: Volcanic Clay giữ nếp Heavy Hold, lên tới 8 – 10 tiếng, giúp bạn có form tóc chuẩn, không bị thay đổi trong suốt cả ngày dùng.

Khả năng tái tạo kiểu: Hút dầu và hút ẩm giúp Volcanic Clay chống chọi được nón bảo hiểm, dễ dàng tạo restyle, giữ form tóc tốt.

Độ phồng: Volcanic Clay thích hợp cho mái tóc dày và dài, hút ẩm và dầu tốt giúp mái tóc khi sử dụng luôn khô.

Volcanic Clay được xem là sự lựa chọn số 1 của các bạn trẻ thích vuốt các kiểu tóc dựng ngược lên (undercut). Với sáp vuốt tóc Volcanic Clay, mái tóc của bạn sẽ được giữ nếp bất chấp trong thời gian dài từ 4 – 6 tháng, trong thời tiết dù mưa hay nắng.

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0