[Chính Hãng] Serum tạo phồng Hairserum – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

[Chính Hãng] Serum tạo phồng Hairserum

Còn hàng

Giá 290.000₫

HAIR SERUM

Rất nhiều sản phẩm dưỡng tóc trên thị trường để giúp biến những mái tóc khô xơ, rối, trở thành những mái tóc óng mượt đầy sức sống. Có thể kể đến các loại dầu dưỡng Healing Oil, kem ủ Hair Cream…Thế nhưng những sản phẩm trên lại có những yếu điểm như: 1/ Có thể gây bết tóc khi sử dụng, làm giảm tính thẩm mỹ của tóc. 2/ Chỉ thấy được hiệu quả khi kiễn nhẫn sử dụng trong thời gian dài Với cuộc sống bận rộn hiện nay, một sản phẩm có hiệu quả “ngay tức thì” quả thật là 1 điều tuyệt vời ! HAIR SERUM chính là một sản phẩm như vậy.

 Vậy HAIR SERUM là gì? Hair Serum là một loại dưỡng tóc gốc Silicone cùng các Amino Acids, Vitamin và Keratin giúp tạo thành một lớp màng bao phủ bề mặt thân tóc giúp bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài như: Nhiệt độ cao từ máy sấy, máy uốn, tia UV….đồng thời giúp tóc mềm mại, suôn mượt, óng ả đầy sức sống. Sử dụng Hair Serum từ 3-5 lần mỗi tuần giúp nuôi dưỡng mái tóc của bạn và kích thích mọc tóc tối đa.

HAIR SERUM by PARADOX Serum có nghĩa là tinh chất. Về cơ bản trong ngành mỹ phẩm khi nói đến serum là nói đến những hoạt chất sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học gấp 10 lần dạng kem thông thường. Serum dưỡng tóc là một loại mỹ phẩm chăm sóc tóc sâu từ gốc của tóc. Serum dưỡng tóc giúp chăm sóc tóc bị hư tổn (cháy, khô, rối) do duỗi uốn nhuộm gây ra. Nếu bạn muốn lấy lại vẻ đẹp của mái tóc ngày nào, bạn muốn làm dày và dài tóc, có một mái tóc bóng khỏe thì nên sử dụng serum để chăm sóc tóc thường xuyên. Khi dùng, serum sẽ cho những tác dụng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sự xuất hiện của serum là kết quả của một quá trình nghiên cứu lâu dài bắt đầu từ khi các nhà khoa học khám phá ra rằng các sản phẩm dạng kem (Cream), dầu dưỡng (Healing Oil) chỉ có tác dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì. Trong khi đó, tinh chất serum dưỡng tóc sẽ thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng tóc từ gốc.

Cách sử dụng hiệu quả – How To Use?

*Bước 1: Gội xả sạch tóc “Hair Serum phải được sử dụng trên một mái tóc SẠCH !” Đây là điều “tối quan trọng” mà rất nhiều người bỏ qua. Không giống các sản phẩm tạo kiểu như Mousse, Gôm xịt tóc,….Hair Serum có nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng mái tóc của bạn, mặc dù nó vẫn giúp tạo kiểu và chống rối. Bụi bẩn bám trên tóc sẽ làm hạn chế khả năng dưỡng của Serum. Vì vậy hãy nhớ gội xả tóc và lau bằng khăn trước khi apply sản phẩm nhé.

*Bước 2: Liều lượng sử dụng. Tùy thuộc vào “độ dài” và “độ dày” của tóc, hãy nhỏ từ 1 – 3 giọt Serum ra lòng bàn tay, xoa đều và vuốt lên tóc từ thân lên đến ngọn. Không cần thiết phải vuốt vào phần da đầu, mặc dù việc này cũng không gây ảnh hưởng gì kể cả với những mái tóc dầu, đơn giản vì Hair Serum không gây bết như các loại dầu Argan, dầu Castor nguyên chất,….

*Bước 3: Chải bằng lược và Mát-Xa mái tóc Sau khi vuốt Serum đều lên tóc, hãy dùng lược và chải theo nếp mà bạn muốn. Điều này sẽ giúp dàn đều sản phẩm trên tóc và chống rối ( Frizz Control) Mát-Xa mái tóc bằng tay để Serum thẩm th

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0