By Vilain Gold Digger Limited Edition – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Sáp By Vilain Dynamite Clay - Cho Bạn Tạo Kiểu Tóc Ưng Ý Nhanh Chóng

Còn hàng

Giá 425.000₫

Nếu nói về độ tạo kiểu tóc thì By Vilain Dynamite Clay chính là sáp vuốt tóc đáng chú ý ở trên thị trường. Chất sáp nhẹ, độ cứng tốt, bạn có thể tạo kiểu tóc ưng ý nhanh chóng, dễ dàng dù có đội mũ bảo hiểm.

By Vilain Dynamite Clay là sản phẩm wax vuốt tóc với công thức ấn tượng, có hiệu suất cao với khả năng giữ nếp, tạo kiểu tóc tốt mang đến độ tự nhiên lý tưởng, cho bạn tạo kiểu tóc đẹp mỗi ngày.

Giới thiệu sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay

By Vilain Dynamite Clay là một trong hai sản phẩm nổi bật của thương hiệu By Vilain được thiết kế nhằm phục vụ tốt những nam giới có mái tóc thưa, mỏng, dầu. Hiện By Vilain Dynamite Clay đang đứng top trong sự lựa chọn của đấng mày râu.

Thông tin sản phẩm

-         Dung tích: 65ml

-         Xuất xứ: Đan Mạch

-         Giữ nếp: 5/5

-         Độ bóng nhẹ

Ưu điểm của sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay

-         Độ giữ nếp tốt

-         Tạo form tóc nhanh chóng và dễ dàng dù đội mũ bảo hiểm hay gió thổi

-         Mùi hương thơm quyến rũ

-         Dễ dàng gội lại với dầu gội đầu và nước sạch

Đối tượng nên sử dụng sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay

Sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay được thiết kế dành cho những bạn có mái tóc mỏng cho tới mái tóc trung bình, tóc thiếu sức sống, khó chải. Với By Vilain Dynamite Clay, bạn có thể tạo kiểu dễ dàng, đẹp hơn khi bạn kết hợp với máy sấy.

 

Đánh giá sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay

Ngoại hình

  • Thiết kế của By Vilain Dynamite Clay tương tự như Gold Digger, vỏ hộp nhựa đen bóng sang trọng, nổi bật là tên có màu cam ánh kim với thiết kế ấn tượng cân bằng giữa sự thẩm mỹ và đơn giản.

Chất sáp

  • By Vilain Dynamite Clay có chất sáp khá cứng. Nhưng bạn có thể lấy ra dễ dàng và khi xoa ra tay thì sáp tan nhanh, không bị vón cục. Còn khi apply lên tóc, bạn dễ dàng cảm thấy sáp ăn ngay vào tóc với độ khô sáp bám lên tóc vừa phải, khả năng hoàn thiện kết cấu tóc tốt.

Mùi hương

  • By Vilain Dynamite Clay có mùi tương tự như Gold Digger, mùi gỗ đàn hương và vỏ cam thảo nam tính, nhẹ nhàng, không hề gắt như nhiều loại sáp vuốt tóc khác.

Độ giữ nếp

  • Độ giữ nếp của By Vilain Dynamite Clay ở trên tóc mỏng cho tới mái tóc trung bình cao, kéo dài cả ngày. Điều mà mọi người thích sử dụng By Vilain Dynamite Clay chính là khả năng ổn định form tóc, kết cấu tóc. Nhưng với người có mái tóc dài qua mắt, By Vilain Dynamite Clay khó giữ form tóc.

Độ phồng và hiệu ứng phân lớp đan xen giữa mảng tóc

  • Dù có chất sáp với lượng clay lớn nhưng By Vilain Dynamite Clay cho độ phồng có thể thách thức được nhiều đối thủ, tóc phồng cả ngày, khả năng hút dầu tốt nên có thể ổn đinh form tóc ngay khi bạn đội mũ bảo hiểm. Độ kết kính của By Vilain Dynamite Clay thuộc vào hàng top, tạo kiểu tóc có sức sống.

Khả năng gội rửa

  • Do cấu tạo từ thành phần tự nhiên nên khi sử dụng By Vilain Dynamite Clay cả ngày, bạn có thể sử dụng dầu gội đầu mà bình thường bạn vẫn sử dụng là có thể gội sạch.

Hiên nay, By Vilain Dynamite Clay đang được nhiều nam giới yêu thích để có thể sử dụng tạo kiểu tóc ưng ý cho mình. Còn bạn thì sao?

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0