Blumaan Monarch Sư Tử

Còn hàng

Giá 475.000₫

Sáp vuốt tóc Blumaan Sư Tử nhập khẩu chính hãng 100% USA


Sáp vuốt tóc Blumaan Sư tử chính là cái tên được mong đợi nhất trong năm nay, với một diện mạo hoàn toàn mới lạ cùng sự thay đổi toàn diện về công thức chất sáp. Chắc chắn sáp Blumaan Sư tử sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn thỏa sức sáng tạo mọi phong cách mà mình yêu thích. 

Chất sáp của sáp vuốt tóc Blumaan Monarch cực kì mềm và còn được gọi là Matte Paste. Nếu bạn từng tìm hiểu qua các dạng Paste như Matte Paste (cực kì nổi tiếng của O’douds), Kevin Murphy Free Hold (Paste của Kevin), Moon Paste (của Nostalgic), Nevermore Paste (của Lockhart’s), Anti-Gravity Paste (của LockHart’s) thì bạn sẽ có một đánh giá chung nhất định là các sản phẩm thiên về Paste khá mềm. Ý nghĩa của tên gọi ở đây là Monarch Matte Paste tức là một dòng sáp mềm có độ bóng mờ (0/10).

Màu sáp của Blumaan Monarch có màu trắng xám do Kaolin (một loại đất sét) tạo thành. Đây phải nói là một trong những con Clay Paste lên tóc không tạo ra độ rít.

Nhắc tới mùi hương thì không thể đề cập. Đây là một trong những mùi hương thơm mạnh nhất trong tổng 4 sản phẩm của Blumaan. Nếu Cavalier Clay là mùi kẹo sữa, Original Styling Meraki là mùi bạc hà, Hybrid Cream Clay là mùi thảo mộc pha 1 ít bạc hà tượng trưng cho Arcadian x Blumaan thì mùi Monarch nghiêng về mùi hoa nhiều hơn. Chất sáp mùi hoa sen, hoa lài trong Blumaan Monarch, rất thơm!


Đánh giá chung về sản phẩm:
- Độ giữ nếp: 8/10 (nếu bạn tăng lượng sáp trên đốt tay, thì sáp sẽ giữ nếp rất mạnh, lên tới cả strong hold)
- Độ phồng (volume): 9/10 (phụ thuộc vào khá nhiều kĩ năng tạo kiểu của bạn)
- Texture: 10/10 (phải nói rằng rất hiếm có một dòng sáp nào mà Texture lại đạt 10/10 như Blumaan Monarch)
- Độ nặng của sáp: Thường thì các dòng Paste khá nhẹ tóc vì vậy Blumaan Monarch Matte Paste cũng không ngoại lệ.
- Thiết kế: 8/10
- Dưỡng: 9/10 (khá nhiều thành phần dưỡng tóc)

 

Tago Store: Số 27 ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0985 932 015 & 0971 656 861

Messenger Tago - Men's Grooming Messenger Tago - Men's Grooming 0985 932 015