Sáp Blumaan Monarch Sư Tử - Siêu Phẩm Của Nam Giới – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Sáp Blumaan Monarch Sư Tử - Siêu Phẩm Của Nam Giới

Còn hàng

Giá gốc: 550.000₫

Giá khuyến mại 500.000₫

Không chỉ có nữ giới mà nam giới cũng quan tâm tới mái tóc của mình, muốn có được mái tóc đẹp, thể hiện phong cách và đẳng cấp. Với dòng sản phẩm sáp vuốt tóc đã đáp ứng nhu cầu của các nam giới, trong đó có sản phẩm Blumaan Monarch Sư Tử của thương hiệu Blumaan.

Sáp vuốt tóc Blumaan Monarch Sư Tử đang được nhiều người săn lùng để trải nghiệm. Vậy liệu sáp Blumaan Monarch Sư Tử có tốt không? Câu hỏi này sẽ được Tago giải đáp trong bài viết sau.

Tổng quan sáp vuốt tóc Blumaan Monarch Sư Tử

Blumaan Monarch Sư Tử là sáp vuốt tóc của thương hiệu Blumaan. So với các phiên bản trước đó, Blumaan Monarch Sư Tử mang diện mạo mới cũng như thay đổi công thức chất sáp. Chắc chắn, Blumaan Monarch Sư Tử sẽ là sự lựa chọn lý tưởng giúp bạn thỏa sức sáng tạo phong cách mà bạn yêu thích.

Thông tin sản phẩm:

-         Nguồn gốc: Mỹ

-         Thương hiệu: Blumaan

-         Độ bóng mờ: 2,5/10

-         Độ giữ nếp: 8/10

-         Độ phồng: 10/10

-         Texture: 10/10

-         Độ dưỡng: 10/10

Ưu điểm của Blumaan Monarch Sư Tử

-         Có khả năng giữ nếp cao

-         Restyle dễ dàng

-         Dễ dàng gội sạch bằng nước và dầu gội

-         Mùi thơm nhẹ nhàng, ấn tượng

-       Sản phẩm khi dùng tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, không gây bết, cảm giác nặng đầu

-     Cuối ngày sản phẩm khô lại trông như không dùng bất cứ sản phẩm tạo kiểu nào

Đối tượng nên sử dụng Blumaan Monarch Sư Tử

Blumaan Monarch Sư Tử được Blumaan tạo ra phù hợp với mọi mái tóc từ người có mái tóc dày, mỏng cho tới mái tóc ngắn, dài. Với Blumaan Monarch Sư Tử, bạn dễ dàng sáng tạo kiểu tóc mà bạn yêu thích.

Đánh giá sáp vuốt tóc Blumaan Monarch Sư Tử

Thiết kế

  • Bao bì của Blumaan Monarch Sư Tử in đầy đủ thông tin sản phẩm, nổi bật là hình ảnh chú sư tử màu xanh với mái tóc được vuốt ngược có độ phồng tốt.

Chất sáp

  • Blumaan Monarch Sư Tử có dạng sáp là Paste, rất mềm và mịn, có màu xám tro rất gợi cảm. Chất sáp dễ tan nên khi xoa ra lòng bàn tay bạn sẽ không thấy vón cục. Nhờ đó, việc tạo kiểu tóc trở nên dễ dàng hơn, hiện tượng bết tóc hay rít tóc không còn xuất hiện.

Mùi hương

  • So với 3 phiên bản trước đó của thương hiệu Blumaan, Blumaan Monarch Sư Tử có mùi thơm mạnh hơn, mùi của sáp Blumaan Sư Tử này nghiên về mùi hoa. Khi lên tóc thì mùi hương sáp vuốt tóc tỏa khá tốt, người đứng cách bạn 1 sải tay vẫn có thể ngửi thấy được mùi thơm này.

Hiệu năng

  • Blumaan Monarch Sư Tử được thương hiệu nói là có độ bóng Matte Shine, tuy nhiên trên thực tế thì độ bóng cao hơn, ở mức là Medium Shine hoặc Natural, nhưng độ bóng này ở mức vừa phải giúp cho mái tóc trông khỏe.
  • Độ phồng (Volume) cùng với kết cấu tóc (Texture) là điểm mạnh của Blumaan Monarch Sư Tử nhờ vào chất sáp nhẹ nên volume ở mức cao, độ ẩm giúp cho Texture ấn tượng.

Blumaan Monarch Sư Tử ra mắt đã đáp ứng được sự mong mỏi, kỳ vọng của nam giới. Từ đó, sáp vuốt tóc Blumaan Monarch Sư Tử đã góp phần tạo nên tên tuổi hơn cho thương hiệu Blumaan. 

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0