Sáp 1821 Wax - Khẳng Định Cá Tính, Đẳng Cấp – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Sáp 1821 Wax - Khẳng Định Cá Tính, Đẳng Cấp

Còn hàng

Giá 550.000₫

1821 Wax là sản phẩm sáp vuốt tóc xuất sắc có chất sáp đặc mang đến độ giữ nếp cao kéo dài đến 16h đồng hồ, thích hợp dành cho mái tóc dày, trung bình, cứng và khó vào nếp.

Dù mới có mặt ở thị trường Việt Nam nhưng 1821 đã được nhiều người biết đến bởi sức hấp dẫn của nó tới từ tính năng và thương hiệu. 1821 Wax mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, khó quên.

Giới thiệu về sáp vuốt tóc 1821 Wax

1821 Wax – sáp, cung cấp độ giữ nếp cao, mạnh mẽ mà vẫn đảm bảo tạo kiểu, điều chỉnh nếp tóc dễ dàng.

Thông tin sản phẩm

-         Dung tích: 2 OZ

-         Hoàn thiện mờ tự nhiên

-         Khả năng giữ nếp: 5/5

-         Chất sáp mềm, đặc, tạo kiểu khi vuốt tóc dễ dàng

-         Không bóng, không mùi, không bết

Ưu điểm của sáp vuốt tóc 1821 Wax 

-         Độ giữ nếp: High Hold

-         Độ bóng thấp tạo ra hiệu ứng mờ đẹp tự nhiên

-         Chất sáp mềm mên dễ dàng tạo kiểu

-         Thay đổi, tạo kiểu tóc nhanh chóng

-         Giữ tóc vào nếp trong nhiều giờ liền

-         Phù hợp với mọi loại tóc

Đối tượng nên sử dụng sáp vuốt tóc 1821 Wax 

Có thể nói 1821 Wax  phù hợp với mọi loại tóc nhưng thích hợp nhất với:

-         Người có mái tóc dày, trung bình

-         Người có tóc cứng khó vào nếp

Đánh giá sản phẩm sáp vuốt tóc 1821 Wax 

Thiết kế

  • 1821 Wax  có ngoại hình sang trọng và bắt mắt, thiết kế label đơn giản chỉ duy nhất chữ WAX. Khác với các thương hiệu khác, dòng chữ ẩn được in ở trên hộp đều dập nổi, ánh sáng bóng làm cho lọ sáp ma mị, hấp dẫn. Trên nắp In logo của 18.12 Man Made.
  • Tông màu chủ đạo của v chính là nâu và đen nhưng vẫn tốt lên được nét đẹp bóng loáng, xa xỉ làm mọi người thích thú khi sử dụng.

Chất sáp

  • Khi mở nắp hộp, bạn sẽ thấy được chất sáp của 1821 Wax có màu sắc giống với sản phẩm Kevin Murphy Rough Rider. Chất sáp mang màu nâu nhạt và khá đặc biệt, lấy sáp bạn nên dùng lực nhất định, nhưng khi xoa ra tay lại dễ dàng, mịn màng, bạn dễ dàng cảm thấy được độ dính tốt của sáp.

Mùi hương

  • Mùi hương 1821 Wax ngọt ngào và độc đáo. Đó chính là mùi Sweet Tabacco aroman, mùi thơm ngọt lịm của mật ong kết hợp với lá thuốc lá tươi giúp bạn có sức hút nam tính mạnh mẽ. Hơn nữa, hương thơm lan tỏa tốt, thời gian lưu giữ mùi lâu.

Hiệu năng

  • Vuốt 1821 Wax lên tóc, bạn sẽ thấy có chút áp lực khi bạn apply sáp lên tóc bởi độ kết dính cao. Sản phẩm cung cấp độ ẩm ở mức cân bằng nên tóc bạn khô hay tóc dầu đều dùng được.

Độ phồng tóc

  • Độ phồng tóc (volume) giống như các sản phẩm sáp vuốt tóc khác, phụ thuộc vào sấy tóc, sản phẩm Prestyling của bạn nhiều. Bên cạnh đó, chất tóc mỏng có lẽ giữ độ phòng cho mái tóc tốt hơn.

Kết cấu lọn tóc

  • Kết cấu lọn tóc (texture) được đánh giá là khá tốt khi sử dụng 1821 Wax. Khi bạn có mái tóc không quá dày, texture phải nói là tốt, hiệu ứng thể hiện rõ ràng ở trên mái tóc giúp mái tóc tự nhiên hơn.

Từ thiết kế, chất lượng sản phẩm cho tới hình ảnh đều được hãng đầu tư một cách kỹ lưỡng, cẩn thận, sáp vuốt tóc 1821 Wax and Clay đang được mọi người đánh giá cao và ưa chuộng.

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0