Dầu Gội Xả 3 in 1 - 18.21 MAN MADE WASH 3IN1 SPICED VANILLA – Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam - Men's Grooming

Dầu Gội Xả 3 in 1 - 18.21 MAN MADE WASH 3IN1 SPICED VANILLA

Còn hàng

Giá 600.000₫

18.21 Man Made Wash Shampoo Conditioner and Body Wash Spiced Vanilla (533 ml): 

► 18.21 Man Made Wash là một sản phẩm đến từ nước Mỹ, một đất nước có phong cách sống khá là vội vã, mọi người đều phải quen với việc bận rộn nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất có thể. Và đó là lý do  18.21 Man Made Wash ra đời, một sản phẩm cao cấp “tất cả trong một”. 18.21 Man Made Wash là một sản phẩm dành cho mọi làn da, mọi mái tóc, một sản phẩm cực dễ chiều. Dù chất tóc và làn da của bạn thế nào, thứ bạn cần chỉ là 18.21, đây là sản phẩm sẽ chăm sóc toàn diện cho bạn. Dầu gội, dầu xả, sữa tắm, tất cả trong một sản phẩm. 

► 18.21 mang trên mình ngoại hình đi theo phong cách cổ điển, toàn bộ phần Label, họa tiết in trên thân chai và hình dáng của chai đều đưa người nhìn liên tưởng tới một chai rượu, thậm chí màu của nó cũng là màu rất giống với rượu Whisky. Ngoại trừ việc phần vỏ bằng nhựa để an toàn hơn trong quá trình bảo quản cũng như di chuyển thì 18.21 Man Made Wash không khác gì một chai Jack Daniel’s nếu tháo label ra, 18.21 Man Made Wash có độ pH cân bằng, không có chứa chất Sulfate và Paraben hoàn hảo cho làn da và tất cả các loại tóc của nam giới. 
► Công thức này được tìm thấy để nuôi dưỡng da đầu và giúp mái tóc luôn được khỏe mạnh. Nó hoạt động như một lớp bảo vệ và bổ sung độ ẩm cho da do đó ngăn ngừa da khỏi bị khô. 18.21 Man Made Wash có mùi thơm ngọt ngào, độc đáo nhất và đáng mong muốn của bất kỳ ai. Spiced Vanilla - có hương thơm ngọt ngào và nâng niu một cách say mê. Spiced Vanilla (Hương cay nồng phương đông) -  Có mùi hương của gừng và đinh hương cay, sắc, nhẹ nhàng kết hợp ăn ý với hương thơm ngọt ngào vừa ấm áp của dừa, vani Pháp, và hổ phách, phảng phất hương thuốc lá, hương gỗ lạ và xạ hương, tạo nên hương thơm bí ẩn và nam tính tuyệt đối.

► Mùi hương Sweet vani ngọt ngào và sang trọng.

Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam Messenger Tago - Sáp vuốt tóc & Mỹ phẩm nam 0985 932 015
0